TLCA: 0:3/4
TL O/U: 3

Key Tip: Heerenveen vượt chỉ số châu Á cả 2 trận gần nhất

Heerenveen đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ giới hâm mộ túc cầu giáo Việt Nam, đơn giản là bởi có sự xuất hiện của Đoàn Văn Hậu. Tuy chưa được vào sân giây phút nào nhưng Văn Hậu khác với Công Phượng ở chỗ hậu vệ cánh người Thái Bình liên tiếp có tên trong danh sách đăng ký của Heerenveen. Ở các trận mà đội dự bị Jong Heerenveen thi đấu, Văn Hậu đều được ra sân.

Rõ ràng, HLV của Heerenveen không hề xem thường cầu thủ người Việt Nam và chúng ta vẫn hy vọng Văn Hậu sẽ có cơ hội ra sân ở trận cầu chính thức. Vòng này có thể điều đó sẽ xảy ra khi Heerenveen chỉ phải chạm trán với CLB yếu hơn là Zwolle. Đội khách hiện kém Heerenveen 3 điểm và 4 bậc trên BXH và phong độ của họ cũng tồi hơn so với CLB của Văn Hậu.

Nếu như Heerenveen khởi sắc với 2 trận liên tiếp thắng chỉ số châu Á, đặc biệt là trận thắng đậm VVV-Venlo vừa qua thì Zwolle lại rơi vào khủng hoảng với 2 thất bại liên tiếp, không ghi nổi bàn nào trong khi thủng lưới tới 6 lần. Tâm lý sân khách của Zwolle là không tốt và nên biết rằng họ đã thua cả về chuyên môn lẫn TL ở 6/8 trận xa nhà vừa qua.

Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet tin rằng Heerenveen là lựa chọn sáng giá hơn ở cuộc chiến này. Kịch bản cởi mở cũng được đánh giá cao bởi mốc tổng bàn thắng 3 hòa không phải là thấp với cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng không quá tên tuổi. Đừng quên là 4/5 lần đụng độ gần nhất giữa đôi bên đều có tối thiểu 3 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Heerenveen (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 3-1