TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Verona được coi như hiện tượng tại Serie A mùa giải năm nay. Đội chủ nhà đang xếp thứ 6 với cơ hội được dự Cúp châu Âu rất sáng sủa. Nếu tính thành tích khi tiếp đón các đối thủ tại tổ ấm, thành tích mà Verona đang có chỉ đứng sau Juventus, Lazio và Inter Milan là chi tiết thực sự đáng nể.

Thông thường, với một hiện tượng như Verona, khi mùa giải bước vào chặng cuối là lúc họ phơi bày nhiều điểm yếu về kinh nghiệm cũng như chiều sâu đội hình. Tuy nhiên, đoàn quân dưới quyền HLV Ivan Juric thậm chí càng chơi càng hay ở thời điểm hiện tại. Sự ổn định được duy trì với 9 vòng liên tiếp gần đây đều bất bại, trong đó có 4 chiến thắng.

Nhận định Hellas Verona vs Cagliari, 21h00 ngày 23/2: Hiện tượng thăng hoa

Nếu tính theo chỉ số châu Á, Verona thực sự trở thành điểm đến yêu thích của giới đầu tư khi họ đã có tổng số 75% số trận thắng từ đầu mùa. Lúc này, đội chủ nhà đã có mạch 10 trận gần nhất đều vượt qua tỷ lệ. Đáng nói, điểm tựa dành cho Verona còn đến từ quá khứ tiếp đón Cagliari khi họ toàn thắng cả 3 trận gần đây.

Ở chiều ngược lại, Cagliari hồi đầu mùa được kỳ vọng sẽ trở thành làn gió mới nhưng đến lúc này họ đã không còn giữ được sự tập trung cần thiết. Việc bị đẩy xuống đứng thứ 11 khi chỉ có 32 điểm sau vòng 24 là minh chứng rõ ràng nhất. Đáng nói, tình hình ngày càng trở nên tồi tệ hơn rất nhiều với đội khách khi họ trải qua 11 trận liên tiếp chỉ biết đến hòa và thua.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/2 bàn cả trận: Verona đang chơi rất hiệu quả với sự chắc chắn nơi hàng thủ. Trong 5 vòng gần nhất chỉ có 2 trận bị thủng lưới với tổng cộng 2 bàn là minh chứng rõ ràng nhất. Chỉ có AC Milan và Juventus khoan thủng được mành lưới của Verona kể từ tháng 2 là thử thách quá khó để Cagliari tạo ra sự khác biệt.

DỰ ĐOÁN: 1-0