TLCA: 0:1
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Huesca thắng về chuyên môn lẫn TL 3/4 trận gần đây

Giải hạng 2 Tây Ban Nha đang chứng kiến sự vượt trội của Cadiz và nếu cứ tiếp tục phong độ như vậy, 1 trong 2 tấm vé thăng hạng trực tiếp khó thoát khỏi tay đội bóng này. Vì thế, các đội xếp sau chỉ nên hướng đến vị trí thứ 2. Đội đang đứng ở vị trí này là Almeria đã hòa ở vòng 11, và cơ hội mở ra với Huesca nếu như họ khải hoàn trước Racing Santander.

Chiến thắng với Huesca là mệnh lệnh đặt ra ở trận cầu này, và khả năng họ làm được điều đó là rất cao. Trên thị trường châu Á, Huesca chấp tới 1 hòa, TL cho thấy sự khác biệt giữa đôi bên vào thời điểm hiện tại. Nên nhớ 2 lần gặp nhau trước đây, Huesca đều không thể đánh bại Racing Santander, nhưng với TL chấp “cứng” như ngày hôm nay thì lịch sử khó lặp lại.

Huesca rất biết cách tận dụng ưu thế sân nhà của mình, và họ thắng tới 4/5 vòng tiếp khách từ đầu mùa. Thực tế việc Huesca được đánh giá cao cũng là điều không hề bất ngờ, bởi họ mới rớt xuống từ La Liga sau mùa giải năm ngoái. Trong khi ấy, Racing Santander dẫu sao cũng chỉ là tân binh của giải đấu, mùa trước họ còn chơi ở giải hạng 3.

Racing Santander cũng chơi thất thường thời gian gần đây và thảm bại 0-3 trên sân nhà trước Girona vừa qua là minh chứng rõ ràng nhất cho sự bất ổn của họ. Tổng quan lại, nên chọn Huesca ở trận này, nhưng không nên kỳ vọng vào kịch bản cởi mở bởi handicap dù chủ chấp 1 hòa nhưng mức O/U lại chỉ là 2 1/4.

Chuyên gia nhận định: Huesca (-1) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0