TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Wigan không thua trong cả 4 lần đụng độ gần nhất giữa đôi bên

Trên BXH hiện tại, Hull City đứng thứ 11 còn Wigan xếp tận thứ 19. Lẽ dĩ nhiên là mục tiêu của 2 đội ở những vòng còn lại cũng khác nhau. Hull City vẫn còn hy vọng bắt kịp top 6 để có vé vào đá play-off thăng hạng, trong khi Wigan cần điểm để rời xa khu vực nguy hiểm. Hiện Wigan chỉ hơn vị trí xuống hạng gần nhất có 2 điểm .

Hiện tại, Hull City cũng có phong độ khá ổn với 2 chiến thắng liên tiếp gần đây. Thành tích sân nhà của “những chú hổ” là vô cùng ấn tượng. Theo đó Hull City bất bại 11 vòng tiếp khách gần nhất, trong đó họ thắng tới 8 trận. Ở khía cạnh chỉ số châu Á, Hull City cũng vượt rào cản handicap ở 9/11 trận sân nhà vừa qua.

Trong khi đó, Wigan lại chơi rất tồi trên sân khách. Tâm lý xa nhà của CLB này là quá yếu kém. 18 vòng sân khách vừa qua Wigan chỉ biết hòa và thua, trong đó số trận thua chiếm phần lớn, lên tới 14 trận. Rõ ràng, nhìn vào những thống kê đó thì hy vọng có điểm của Wigan trong trận này là không cao.

Nhưng điều đáng nói là giới cầm cân nảy mực chỉ ra TL Hull City chấp 1/4 ở cuộc đụng độ này, cột mốc quá “bèo”. Tuy nhiên, nên nhớ là Wigan có thành tích đối đầu khá tốt khi chạm trán với Hull City. Cụ thể là Wigan không thua ở cả 4 lần chạm trán mới nhất giữa đôi bên, trong đó thắng tới 3 trận.

Chuyên gia nhận định: Wigan (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-2