Kết quả đối đầu giữa Leganes vs Sociedad hoàn toàn nghiêng về phía Real Sociedad.

Đây mới chỉ là mùa giải thứ 4 của Leganes ở La Liga nên họ mới chạm trán Sociedad cả thảy 7 lần tại giải đấu này. Trong 7 lần so tài đó, Leganes chỉ thắng được 1 trận, còn lại họ hòa 3 và thua 3 trước đại diện của xứ Basque.

Chiến thắng duy nhất của Leganes trước Sociedad thuộc khuôn khổ La Liga diễn ra trên sân nhà. Đó là chiến thắng với tỷ số 1-0 vào tháng 1/2018.

Lần đọ sức gần nhất và cũng là trận lượt đi của La Liga mùa này, hai đội đã hòa nhau 1-1 trên sân của Real Sociedad.

Thống kê thêm về kết quả đối đầu giữa Leganes vs Sociedad

- Leganes chỉ thắng được 1/7 lần đọ sức với Sociedad thuộc khuôn khổ La Liga: thắng 1, hòa 3, thua 3. Chiến thắng duy nhất này diễn ra tại sân Burtaque vào tháng 1/2018.

- Dưới thời HLV Imanol Alguacil, Sociead không thắng cả 3 trận gần nhất thuộc khuôn khổ La Liga trước các đại diện của Madrid: hòa 1, thua 2. Trước đó, Real Sociedad thắng tới 7/9 trận khi so tài cùng các đại diện của Madrid: thắng 7, hòa 1, thua 1.

- Leganes chỉ thắng được 1/6 trận vừa qua thuộc khuôn khổ La Liga.

- Rociedad chỉ thắng được 1/4 trận sân khách gần nhất thuộc khuôn khổ La Liga. Đó là chiến thắng với tỷ số 4-3 trước Osasuna vào tháng 12/2019.

- Leganes chỉ kiểm soát bóng trung bình 41.8% mỗi trận, thấp nhất La Liga 2019/20. Tỷ lệ chuyển hóa các pha dứt điểm thành bàn thắng của họ cũng chỉ ở mức 7%, thấp nhất giải đấu.

- 5 trận đấu vừa qua của Sociedad ở La Liga đều kết thúc với tổng số bàn thắng từ 3 trở lên.