Nữ Melbourne City đang là một trong hai đội bóng chưa từng nếm mùi thất bại tại giải VĐQG Nữ Úc 2019/20. Sau 6 lượt trận đã đá, đội bóng thành phố cảng Melbourne thắng 5 và chỉ hòa 1, qua đó đứng ở vị trí thứ 2 và chỉ kém đội đầu bảng Nữ Western Sydney hiệu số bàn thắng thua.

Bên kia sân, Nữ Brisbane Roar đang có những tín hiệu đầy tích cực về phong độ khi thắng 3 và chỉ để chia điểm 1 trận ở 4 vòng đấu vừa qua tại giải đấu số 1 xứ sở Kanguroo. Với phong độ hiện tại của cả hai, đây sẽ là trận đấu đầy hấp dẫn và hứa hẹn sẽ đem tới nhiều khoảng khắc ăn mừng cho cả Nữ Brisbane Roar và Nữ Melbourne City.

Đối đầu giữa Nữ Brisbane Roar vs Nữ Melbourne City

Nếu tính từ năm 2015 cho tới nay, Nữ Melbourne City là đội bóng sở hữu thành tích đối đầu tốt hơn khi họ thắng tới 5 trận, hòa 2 và chỉ nhận 2 thất bại (chỉ tính trong 90 phút chính thức). Nhưng nếu phân tích kỹ thành tích đối đầu trong 4 trận chạm mặt vừa rồi, chính họ mới là cái tên chịu nhiều đắng cay trước Nữ Brisbane Roar.

Cụ thể, Nữ Melbourne City chỉ có được 1 trận thắng, hòa 1 và nhận tới 2 thất bại ở 4 trận đối đầu mới đây. Đáng nói, họ vừa để thua với tỷ số 0-1 ở trận đối đầu gần nhất và càng thất vọng hơn khi đó là trận đấu thầy trò HLV R. Vidošić được chơi trên sân nhà. Nữ Melbourne City lần lượt thắng với tỷ số 2-0, hòa 0-0 và thua với tỷ số 0-2 ở 3 trận đối đầu còn lại.