Kết quả đối đầu giữa Sampdoria vs Napoli hoàn toàn nghiêng về phía Napoli. Trong một thập kỷ trở lại đây, Sampdoria là ‘con mồi’ ưa thích nhất của đội chủ sân San Paolo.

Thật vậy, Sampdoria là đội mà Napoli đánh bại nhiều nhất trong 10 mùa giải vừa qua: 14/19 lần chạm trán thuộc khuôn khổ Serie A. 5 trận còn lại Napoli hòa 3 và thua 2.

Xa hơn, Napoli đã giành tới 16 chiến thắng trong 23 lần đọ sức gần nhất thuộc khuôn khổ giải đấu số 1 Italia. Sampdoria thắng được 3/7 trận còn lại.

Napoli thắng Sampdoria tới 7/8 lần đối đầu vừa qua trên mọi đấu trường. Napoli cũng ghi từ 2 bàn trở lên trong 9/10 lần chạm trán gần đây với Sampdoria ở mọi mặt trận.

Lần so tài gần nhất, cũng là trận lượt đi Serie A 2019/20, Napoli đánh bại Sampdoria với tỷ số 2-0 nhờ cú đúp của Dries Mertens. 4 lần đọ sức vừa qua thuộc khuôn khổ sân chơi số 1 Italia, Sampdrodia toàn thua và thậm chí không ghi nổi dù chỉ 1 bàn.

Thống kê thêm về kết quả đối đầu Sampdoria vs Napoli

- Trong thập niên vừa qua, Napoli là đội giành được nhiều chiến thắng nhất trước Sampdoria thuộc khuôn khổ Serie A: 14 trận. 5 trận còn lại Napoli hòa 3 và thua 2.

- Lần gần nhất Sampdroria đánh bại Napoli thuộc khuôn khổ Serie A diễn ra cách đây đã hơn 9 năm: thắng 1-0 vào tháng 5/2010.

- Cả hai chiến thắng gần nhất của Sampdoria trước Napoli thuộc khuôn khổ Serie A đều diễn ra khi Sampdoria được chơi trên sân nhà. Họ cũng không phải nhận bàn thua trong cả 2 chiến thắng này.

- Napoli toàn thắng cả 6 lần đọ sức gần nhất với Sampdoria thuộc khuôn khổ Serie A với tổng tỷ số 17-4. Napoli đều ghi từ 2 bàn/trận trở lên trong chuỗi chiến thắng này.

- Sampdrodia không ghi được bất kỳ bàn nào trong cả 4 lần so tài với Napoli thuộc khuôn khổ Serie A.