Là đương kim vô địch của giải vô địch quốc gia Đan Mạch mùa giải trước nhưng trong mùa giải này Kobenhavn đang có vẻ hụt hơi khi chỉ có được 50 điểm sau 24 vòng đấu, hơn đội thứ ba 10 điểm nhưng kém đội đầu bảng Midtjylland tới 12 điểm khi giai đoạn vòng loại chỉ còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc.

Phải dồn sức thi đấu trên cả 3 mặt trận bao gồm giải vô địch, cúp quốc gia và Europa League, phong độ của Kobenhavn không thật sự tốt trong 6 trận đấu gần nhất khi thắng 2, hòa 1 và để thua ở cả 3 trận gần nhất.

Trong khi đó Odense chỉ đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với 30 điểm cũng sau 24 vòng đấu, kém các đội trong Top 6 tới 7 điểm và đã không còn cơ hội tham dự vòng chung kết tranh chức vô địch mà phải thi đấu trong nhóm các trận tranh suất trụ hạng.

Trong giai đoạn tiền mùa giải Odense đã thi đấu 6 trận giao hữu và có thành tích khá tốt khi thắng 4 và hòa 2. Thế nhưng khi quay lại lượt về của mùa giải Odense chỉ có được 3 trận hòa và 1 trận thua ở 4 trận gần nhất.

Kobenhavn vs Odense, 18h00 ngày 22/5: Chưa thể lấy lại phong độ

Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội Kobenhavn đang giành ưu thế tuyệt đối khi giành chiến thắng ở cả 5 lần. Tuy nhiên ở hai lần gặp nhau gần nhất trong giai đoạn lượt đi Kobenhavn chỉ giành chiến thắng với tỷ số cách biệt.

Hiện tại phong độ của Kobenhavn không thật sự cao trong khi Odense cũng rất khó để giành chiến thắng trước nhà đương kim vô địch nhưng rất có thể đội khách sẽ tạo nên bất ngờ và có được dù chỉ là một trận hòa.

Phân tích TX

Hàng thủ của Kobenhavn đang gặp vấn đề khi để thua ở cả 3 trận gần đây trong khi hàng công chơi bế tắc. Ngược lại Odense vẫn đang có hàng phòng ngự chơi khá chắc chắn nhưng hàng công cũng không thật xuất sắc nên có lẽ đây sẽ chỉ là một trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Kobenhavn vs Odense: khách có điểm

*Dự đoán tỷ số Kobenhavn vs Odense: 1-1