+ Thông tin tỷ lệ

TLCA: 1/2:0

TX O/U: 2 1/4

Key Tip: Las Sabanas bất bại 4 trên 5 trận gần đây tại giải VĐQG Nicaragua.

Las Sabanas sau 14 vòng đấu tại giải VĐQG Nicaragua mùa này mới giành được 10 điểm, xếp ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng. Trong khi đó Jalapa ART với số trận tương tự đã giành được 21 điểm, xếp ở vị trí thứ 5. Giai đoạn đá vòng tròn còn 4 vòng đấu nữa sẽ hạ màn, Jalapa ART hứa hẹn sẽ nỗ lực để bảo vệ vị trí trong Top 6.

Bởi theo quy định của ban tổ chức giải VĐQG Nicaragua, 2 đội dẫn đầu sau 18 vòng đấu giành vé vào bán kết play-off vô địch. Các đội xếp thứ 3 đến thứ 6 sẽ chia cặp đối đầu để tranh 2 vé bán kết còn lại. Hiện tại Jalapa ART đang có nhiều cơ hội đá play-off vì hơn đội xếp thứ 7 Juventus Managua tới 5 điểm.

Trong khi đó Las Sabanas kém đội xếp thứ 6 Chinandega 8 điểm nên không còn nhiều hy vọng. Về lý thuyết, vì giải đấu không có đội xuống hạng nên Las Sabanas hoàn toàn có thể buông xuôi ở giai đoạn cuối mùa bóng. Nhưng thực tế không phải vậy, gần đây Las Sabanas lại đang cho thấy dấu hiệu hồi sinh đầy mạnh mẽ.

5 vòng đấu gần nhất tại giải VĐQG Nicaragua, Las Sabanas bất bại tới 4 lần với 1 chiến thắng và 3 trận hòa. Trên sân nhà, 3 trận liên tiếp gần đây họ không thua (thắng 1, hòa 2). Trước một Jalapa ART không thắng 7 trên 8 trận xa nhà trước đó, Las Sabanas lại càng hứa hẹn vào khả năng thoát thua. Mùa giải trước khi tiếp đón Jalapa ART trên sân nhà, Las Sabanas đã thắng với tỷ số 3-0.

Dự đoán kết quả Las Sabanas vs Jalapa ART: 1-1.