TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Levante thua TL cả 3 trận gần nhất

La Liga đã trôi qua được 7 vòng và Leganes là đội duy nhất chưa có được chiến thắng nào từ đầu mùa. Họ đang xếp bét bảng với chỉ 2 điểm và đối thủ ngày hôm nay của họ là Levante – CLB đã có 8 điểm và đang xếp thứ 13. Nhưng chênh lệch và điểm số cùng thứ hạng lại không được thể hiện trên thị trường châu Á. Điều đáng nói là Leganes lại chấp hòa ở trận này.

TL đó cho thấy cửa trên thực sự sáng giá. Trong bối cảnh chưa thắng nổi trận nào từ đầu mùa mà Leganes chấp ở mức đó thì nên tin vào họ. Leganes đã có những khởi sắc thời gian gần đây, và họ giành được các kết quả khả quan là 2 trận hòa trên sân Mestalla của Valencia cùng màn chia điểm tại sân nhà trước Bilbao.

Vấn đề quan trọng ở cuộc chiến này là tâm lý yếu kém trên sân khách của Levante. Từ đầu mùa Levante toàn thua cả 3 chuyến hành quân xa nhà, và 3 vòng mới nhất thì họ cũng khiến các nhà đầu tư phải thất vọng khi gục ngã trước rào cản handicap. Ngoài ra thì lần gần nhất ghé thăm sân của Leganes, Levante cũng ra về trắng tay.

Chính vì lẽ đó mà người viết tin rằng Leganes sẽ có được màn khải hoàn đầu tiên trong mùa giải này. Kịch bản cởi mở không được chuyên gia bongdanet đánh giá cao khi hàng công của 2 đội đều khá “cùn”. Thêm nữa thì có tới 5/6 lần đụng độ gần nhất giữa đôi bên xuất hiện tối đa chỉ 2 lần lưới rung.

Đội hình dự kiến:

* Leganes (3-5-2): Juan Soriano; Awaziem, Omeruo, Siovas; Marc Navarro, Oscar Rodriguez, Roque Mesa, Recio, Silva; Braithwaite, En-Nesyri.
* Levante (4-4-2): Aitor Fernandez; Miramon, Cabaco, Ruben Vezo, Clerc; Morales, Vukcevic, Campana, Rochina; Roger Marti, Borja Mayoral.

Chuyên gia nhận định: Leganes (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-0