TLCA: 3/4:0
TX: 2 1/2

Là ông lớn trong làng bóng đá quốc nội nhưng FC Copenhagen mùa giải năm nay lại gặp rất nhiều khó khăn. Đội khách hiện đang bị Midtjylland bỏ xa tới 12 điểm sau cùng 24 trận đã đấu. Cơ hội vẫn còn nhưng thực sự mong manh khi đã bước vào chặng nước rút.

Để hy vọng lật ngược thế cờ và lấy lại vị thế dẫn đầu như vốn có vị thế của họ, FC Copenhagen không được phép mắc bất cứ sai lầm nào và chờ đợi đối thủ sẩy chân. Thế nên, ở thời gian nghỉ vừa qua, đội khách duy trì tập luyện với cường độ rất cao cùng quyết tâm lớn sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.

Lyngby vs FC Copenhagen, 23h00 ngày 1/6: Kiên trì bám đuổi

FC Copenhagen  đã kịp tổ chức 2 trận đấu giao hữu chính thức nhằm rà soát lực lượng cũng như hoàn thiện luôn về chiến thuật. Việc hòa Odense 2-2 và hoàn tất quá trình chạy đà bằng chiến thắng 3-1 trước Sonderjyske đủ để giới mộ điệu yên tâm vào sức mạnh của họ.

Việc duy trì ghi được ít nhất 2 bàn ở 2 trận vừa qua rõ ràng là tín hiệu đáng mừng của FC Copenhagen. Trong khi đó, Lyngby đáng ngại hơn nhiều khi vừa thua Brondby ở màn tập rượt cuối cùng. Hơn nữa, việc toàn thua cả 2 trận đối đầu gần nhất tại giải VĐQG cũng cho thấy sức mạnh của Lyngby vẫn bị bỏ lại khoảng cách khá xa so với đối thủ.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Vừa có 5 trong tổng số 6 trận đối đầu gần nhất đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, hàng thủ Lyngby thực sự đáng lo với thất bại 1-2 ở trận gần nhất. Do đó, các chuyên gia đều đánh giá đây là trận đấu nhiều khả năng sẽ diễn ra với nhiều bàn thắng được ghi.

DỰ ĐOÁN: 1-3