TLCA: 0:0
TX: 2 1/2

Key Tip: Strasbourg toàn thắng 4 trận từ đầu mùa giải.

Ở vòng sơ loại đầu tiên, Maccabi Haifa đã có chiến thắng khá dễ dàng trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là Mura 05 (2-0, 3-2). Tuy nhiên, bước vào vòng sơ loại thứ 2, đại diện của Israel gặp phải thử thắc không hề đơn giản, khi phải chạm trán Strasbourg, một đại diện tới từ giải VĐQG Pháp, vốn ở đẳng cấp hoàn toàn khác.

Chênh lệch về trình độ đã sớm được thể hiện ở lượt đi, khi Strasbourg với lợi thế sân nhà đã có chiến thắng dễ dàng 3-1. Tuy nhiên, cũng cần nhấn mạnh rằng đó là trận đấu mà Maccabi Haifa kém may mắn, bởi họ là đội vươn lên dẫn trước, nhưng chiếc thẻ đỏ ở cuối hiệp 1 của Ayad Habashi đã khiến đội bóng này trả giá với màn lội ngược dòng ghi 3 bàn trong hiệp 2 của Strasbourg.

Bước vào trận tái đấu này, Maccabi Haifa được chơi trên sân nhà và với lợi thế ghi được 1 bàn trên sân khách, đội bóng Israel vẫn có quyền nuôi hy vọng vào một điều thần kỳ. Muốn làm được điều này, Maccabi Haifa buộc phải có chiến thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn, đồng thời không để Strasbourg chọc thủng lưới.

Tuy nhiên, đây sẽ là nhiệm vụ không hề đơn giản, bởi đối thủ Strasbourg ngoài thực lực nhỉnh hơn, họ còn đang có phong độ rất ổn định. Ngoài chiến thắng ở lượt đi, đội bóng tới từ Ligue 1 còn toàn thắng cả 3 trận giao hữu đầu mùa giải. Sự chuẩn bị ấn tượng này giúp Strasbourg được đánh giá cao ở khả năng ca khúc khải hoàn đêm nay.

Chọn: Strasbourg cả trận

Dự đoán: 1-2