TLCA: 0:1/4
TX: 2

Trở lại sau kỳ nghỉ dài vừa qua, cả Maritimo và Vitoria Setubal đều hy vọng có sự khởi sắc để ít nhất cán đích ở vị trí nửa trên bảng điểm. Dù không đến mức báo động nhưng rõ ràng việc đứng thứ 15 và chỉ hơn vị trí xuống hạng 8 điểm cũng mang đến cho các CĐV chủ nhà lo lắng nhất định.

Họ không nghĩ tới viễn cảnh xấu nhất nhưng thực tế lại hiện ra trước mắt khi phong độ của Maritimo vẫn chưa được cải thiện. Liên tiếp 3 vòng gần nhất đều chứng kiến đội chủ nhà thất bại và chỉ ghi được vỏn vẹn duy nhất 1 bàn là minh chứng rõ ràng nhất.

Maritimo vs Vitoria Setubal, 01h00 ngày 5/6: Bất lực

Tính rộng hơn, 9 vòng gần nhất mới có 1 chiến thắng trước Pacos Ferreira, đối thủ đang đứng thứ 3 từ dưới lên là chi tiết thực sự đáng ngại với Maritimo. Không những vậy, thành tích đối đầu cũng không lấy gì làm khả quan khi đoàn quân dưới quyền HLV Jose Gomes chỉ biết đến hòa và thua cả 3 trận và bất lực hoàn toàn trong việc tìm đến mành lưới đối phương.

Với hình ảnh thiếu sắc như vậy, các nhà phân tích trên thị trường châu Á đã có cái nhìn thiếu tích cực vào Maritimo. Chỉ số 1/4 mà đội chủ nhà nhỉnh hơn rõ ràng chưa đảm bảo được yếu tố chuyên môn để tin tưởng. Thậm chí, đây là tín hiệu đáng lo hơn là hy vọng ở ngày trở lại sau đại dịch.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Cảm giác bóng chưa ở mức tốt nhất, sự gắn kết cũng như hiệu quả cũng bị nghi ngờ. Đấy là chưa kể 2 đội đang sở hữu hàng tấn công thuộc diện yếu kém nhất giải. Thế nên, kịch bản khan hiếm bàn thắng rất có thể xảy ra.

DỰ ĐOÁN: 0-1