*Shanghai Port (0:2 3/4) Kaya FC: Tỷ số 3-0, Shanghai Port thắng (59%), Over 3.5 (53%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn và đặc biệt Shanghai Port cũng đang sở hữu một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đội khách Kaya FC cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 59%. Trong khi đó, khả năng đội khách Kaya FC làm được điều tương tự lại chỉ bằng 1/4 lần so với đội chủ nhà, với 16% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì Shanghai Port sẽ toàn thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu thì Shanghai Port đều dễ dàng có các chiến thắng mà không để thủng lưới. Trong đó, Tỷ số 3-0 được đánh giá là dễ sảy ra nhất. Tiếp đó kịch bản 4-0 là tỷ số mà máy tính đánh giá có khả năng cao thứ 2. Cuối cùng, tỷ số thua nhẹ nhàng nhất cho Kaya FC sẽ là 2-0 ở kịch bản thứ 3. Tóm lại, trong 3 tỷ số mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất đội bóng chủ nhà Shanghai Port có 2 lần khiến giới đầu cơ châu Á vui lòng với mốc xà chấp 2 3/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 23/6: Shanghai Port vs Kaya FC - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 23/6: Shanghai Port vs Kaya FC - Ảnh 1

Bên cạnh đó, trận đấu này được dự báo là diễn ra với thế trận 1 chiều và đội khách gần như không có cửa ghi bàn. Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là khá cao, lên tới 73%% độ tin cậy nhưng Over 3.5 (trên 4 bàn thắng ) đã tụt xuống còn 53%. Trong bối cảnh mức tài xỉu trận này lên tới 3 3/4, đặt Xỉu sẽ là quyết định an toàn hơn.

Máy tính dự đoán bóng đá 23/6: Shanghai Port vs Kaya FC - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 23/6: Shanghai Port vs Kaya FC - Ảnh 2