*Jong PSV (0:0) Cambuur: Tỷ số 1-2 (8%), Cambuur thắng (40%), Over 2.5 (75%)  

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, cho dù gặp bất lợi cả về mặt sân bãi lẫn khán giả ở trận này nhưng Cambuur lại đang sở hữu 1 dàn cầu thủ có sự đồng đều ở cả 3 tuyến và có trình độ chuyên môn chung tốt hơn so với Jong PSV ở thời điểm hiện tại cho nên cơ hội để các vị khách giành chiến thắng ở trận này lại gấp rưỡi so với đội chủ nhà, lên tới 40% (so với 20% cơ hội làm được điều tương tự của Jong PSV). Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội khách Cambuur sẽ bất bại sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Cambuur sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và quyết liệt: tỷ số 1-2 (với 8% độ khả thi). Tiếp đó, hai kịch bản khả quan tiếp theo đươc máy tính dự đoán là đôi bên sẽ chia điểm trong trận đấu có bàn thắng. Tỷ số 1-1 có 8% độ khả thi và tỷ số 2-2 có 7% độ khả thi. Tóm lại, trong cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội khách Cambuur đã làm hài lòng giới đầu cơ châu Á khi mốc xà chính của trận này chỉ là hòa được thua. 

Máy tính dự đoán bóng đá 23/9: Ygeteb nhận định Jong PSV vs Cambuur

Ngoài ra, cũng xin chia vui với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (Trên 2 bàn thắng) là khá rất cao với 75% độ tin cậy và Over 1.5 (Trên 1 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 90% độ khả thi.

Máy tính dự đoán bóng đá 23/9: Ygeteb nhận định Jong PSV vs Cambuur