TLCA: 0:1 1/2
TL O/U: 3

Key Tip: Molde thắng tới 6/7 trận sân nhà gần đây

Xét trên yếu tố danh tiếng, Molde được nhiều người biết đến hơn so với KR Reykjavik, nhưng vào thời điểm hiện tại, CLB của Iceland đang cho thấy phong độ vô cùng ấn tượng. KR Reykjavik toàn thắng 10 trận liên tiếp vừa qua, trên tất cả các đấu trường mà họ tham dự, trong đó có 7 trận họ vượt qua rào cản handicap, một thành tích rất thuyết phục.

Tuy phong độ cao như vậy, nhưng KR Reykjavik vẫn bị đánh giá thấp trong chuyến đi đến Na Uy ngày hôm nay. Trên thị trường châu Á, Molde chấp tới 1 1/2 trong bối cảnh lợi nhuận cho họ rất thấp, dưới 0.80. Cách đánh giá từ phía các nhà làm chuyên môn cho thấy sự chênh lệch không nhỏ về trình độ giữa đôi bên.

Dù có phong độ ấn tượng nhưng rõ ràng mặt bằng chung của các giải ở Iceland không thể so sánh với Na Uy. Hơn thế nữa, Molde cũng luôn chơi rất hay ở các trận sân nhà. Theo thống kê thì từ đầu mùa, trong 7 trận sân nhà gần nhất thì Molde thắng 6 trận về chuyên môn và thắng TL 5 lần.

Qua cách nhìn nhận từ giới cầm cân nảy mực, chuyên gia bongdanet tin rằng Molde là lựa chọn sáng giá hơn ở trận này. Kịch bản cởi mở cũng được người viết đánh giá cao khi mốc tổng bàn thắng được niêm yết là 3 hòa. Các trận vừa qua của KR Reykjavik đều diễn ra khá tưng bừng với nhiều bàn thắng được ghi.

Chuyên gia nhận định: Molde (-1 1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 3-1