TL: 0:1/2

TX: 2 1/2

Nếu tính cả 2 bảng đấu của giai đoạn lượt đi giải VĐQG Croatia 2020/21, Alajuelense đang là tập thể có phong độ ấn tượng nhất giải khi thắng 6 và chỉ thua 1 trận sau 7 vòng đấu.

Lúc này, đội bóng của HLV Carevic vững vàng đứng ở ngôi đầu bảng A và bỏ xa đội xếp thứ 2 Herediano tới 5 điểm. 

Trở lại với lượt trận tại vòng 8 bảng A, Alajuelense có trận đấu tiếp đón chính đội xếp sau Herediano trên sân nhà. Rõ ràng với phong độ hiện tại, họ tự tin sẽ có trọn 3 điểm để tiến gần tới tấm vé có mặt ở bán kết tranh ngôi vô địch lượt đi.

Alajuelense vs Herediano, 9h ngày 27/9: Xây chắc ngôi đầu

Bên kia sân, Herediano cũng cần một kết quả suôn sẻ trước Alajuelense để có thể bảo toàn vị trí thứ 2 – vị trí sẽ có vé tham dự vòng bán kết lượt đi. 

Nhưng muốn làm một chuyện, còn thực hiện được lại là vấn đề hoàn toàn khác, Herediano cần nhớ họ không phải đội bóng có phong độ sân khách đáng tin khi thua 2, hòa 1 và chỉ thắng 1 ở 4 trận sân khách vừa rồi.

Điểm mấu chốt, Herediano còn lép vế hoàn toàn về thành tích đối đầu ở những trận đấu làm khách trên sấn của Alajuelense. Cụ thể, họ thua tới 7 và chỉ hòa 3 trong số 10 trận vừa rồi làm khách trên sân của Alajuelense.

Phân tích T/X 

Trận đối đầu vừa rồi, Alajuelense thắng với tỷ số 2-1 trên sân của Herediano. 5 trận gần đây của Alajuelense và 4/5 trận mới đây của Herediano có kết quả tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Alajuelense -1/2

Dự đoán tỷ số Alajuelense vs Herediano: 2-1.