TLCA: 0:0

TX: 2 1/2

Hiện hai đội đều đang nằm trong tốp đầu bảng xếp hạng giải vô địch quốc và chỉ hơn kém nhau đúng 2 điểm. Điều đó cho thấy thực lực ở mùa giải năm nay không quá chênh lệch khi đã gần đi tới vòng đấu cuối cùng. Bên cạnh đó, về phong độ đôi bên cũng đều cho thấy sự cân bằng, "người tám lạng, kẻ nửa cân".

Alanyaspor đã thắng 2 trận liên tiếp gần đây và cũng chỉ có duy nhất 1 thất bại bên cạnh 9 chiến thắng ở 10 trận đã qua. Trong khi đó, Galatasaray cũng có phong độ tốt không kém với chuỗi 8 trận bất bại với 7 thắng lợi. 

Bởi vậy, cuộc đấu tới giữa đôi bên được dự đoán rất hấp dẫn và cống hiến. Dẫu vậy, một chiến thắng hiện được tin tưởng dành cho Galatasaray khi lịch sử đối đầu đứng về phía họ. Ở 5 lần chạm trán nhau đã qua, đội bóng giành tới 4 chiến thắng trước Alanyaspor. Trong đó có thắng lợi đậm nhất với tỷ số lên tới 6-0. 

Thế nhưng, chiến thắng ấy sẽ không dễ dàng. Ở lượt đi của trận knock-out, Alanyaspor chắc chắn chơi thận trọng và không để thua sớm và bất lợi với bàn thắng sân khách. Lần gần nhất chạm trán, Galatasaray cũng phải rất vất vả mới có thắng lợi 1-0 trên sân nhà. 

Chuyên gia nhận định Alanyaspor vs Galatasaray: Đội khách thắng 

Dự đoán Alanyaspor vs Galatasaray: 0-1