TL: 1/4:0

TX: 1 3/4

Alaves đang đứng ngay trên nhóm 3 đội cầm đèn đỏ và khoảng cách giữa họ chỉ là 3 điểm. Với hoàn cảnh hiện tại, 3 lượt trận cuối cùng của La Liga 2019/20 đều được xem là những trận chung kết sống còn đối với thầy trò HLV Juan Muñiz.

Nhưng đáng tiếc, dù đang trong tình cảnh khó khăn song Alaves không có được sự tập trung cần thiết về phong độ và khiến nhiều người hâm mộ phải bất an. Cần nhớ, họ vừa có mạch 6 trận toàn thua tại giải đấu số 1 Tây Ban Nha.

Alaves vs Getafe (0h30 14/7): May mắn mỉm cười

Trở lại với trận đấu đêm nay, Alaves có trận đấu tiếp đón Getafe trên sân nhà và chắc chắn, mục tiêu của thầy trò HLV  Juan Muñiz sẽ là cố gắng giành điểm để nuôi tham vọng trụ hạng. Công bằng, dù không có được phong độ thuyết phục song cơ hội Alaves hoàn thành nhiệm vụ đề ra là rất lớn.

Dễ hiểu bởi đối thủ của họ ở lượt trận đêm nay là cái tên thất thường Getafe. Nếu xét về phong độ, đội bóng ngoại ô thành Madrid chẳng khá hơn đối thủ là bao. Cụ thể, họ chỉ hòa 1 và nhận 2 thất bại ở 3 lượt trận vừa rồi tại La Liga.

Nếu tính theo TLCA, đội bóng của HLV José Bordalás còn gây thất vọng hơn khi họ thua 7 và chỉ thắng đúng 1 trận theo châu Á ở 9 trận vừa rồi tại giải đấu số 1 Tây Ban Nha. Một thống kê giới đầu tư cần đặc biệt lưu ý, Getafe chỉ có được 1 trận hòa và 2 lần nhận thất bại ở 3 trận vừa rồi làm khách trên sân của Alaves.

Phân tích TX

Trong số 4 trận đối đầu vừa rồi giữa Alaves và Getafe chỉ có duy nhất 1 trận khép lại với kịch bản nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi. Bởi lý do trên, giới đầu tư không đặt quá nhiều kỳ vọng trận đối đầu đêm nay sẽ có nhiều bàn thắng. Kịch bản trên càng có căn cứ khi 8 trong số 10 trận vừa rồi của Alaves và 5/7 trận mới đây của Getafe có kết quả dưới 2 bàn thắng được ghi mỗi trận.

Đội hình dự kiến

Alaves vs Getafe (0h30 14/7): May mắn mỉm cười

Dự đoán tỷ số Alaves vs Getafe: 1-0.