TLCA: 0:0
TX: 2

Chặng đường còn lại của mùa giải có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với Albacete, thậm chí kết quả chung cuộc còn tác động lớn đến tương lai đội bóng này. Theo nhiều nguồn tin phát đi từ Tây Ban Nha, Albacete có thể phải giải tán nếu bị xuống hạng.

Sau 38 vòng, Albacete đang hơn duy nhất 1 điểm so với nhóm xuống hạng. Để tự quyết suất chơi tại giải đấu này mùa sau, đội chủ nhà phai thắng các trận còn lại. Rất may ở trận đấu tiếp theo diễn ra đêm nay, Albacete chỉ gặp đối thủ đã hết động lực.

Gijon đã chắc chắn trụ hạng và không còn nhiều cơ hội chen chân vào nhóm dư vòng play-offs thăng hạng nên gần như buông xuôi ở chặng đường còn lại. Trên thực tế, cả 2 vòng gần nhất không thắng và không ghi được bàn thắng nào cho thấy Gijon đã thiếu sức sống.

Trong khi đó, Albacete vẫn giữ được sự ổn định cần thiết trong giai đoạn nước sôi lửa bỏng hiện nay. Liên tiếp 6 vòng gần nhất đều bất bại, trong đó có 2 chiến thắng là hình ảnh thực sự hy vọng cho đại diện ở nhóm cầm đèn đỏ.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Trong 10 trận gần nhất của Albacete, có tới 8 lần kết thúc mà không quá 2 bàn thắng được ghi. Trong cả 3 trận đối đầu gần đây giữa 2 đội cũng đi theo kịch bản tương tự. Rõ ràng, đây là trận cầu khó diễn ra tưng bừng khi Gijon vừa trải qua 2 vòng gần đây không ghi được bàn.

*Chuyên gia nhận định Albacete vs Gijon: chọn Albacete -0.
*Dự đoán tỷ số Albacete vs Gijon: 1-0.