TL: 0:0

TX: 2

So với Alcorcon, Rayo Vallecano có phần quen thuộc hơn với giới mộ điệu. Rayo Vallecano từng có nhiều mùa giải thi đấu tại La Liga và từng kết thúc ở vị trí thứ 8 vào mùa 2012/13.

Mùa trước, Vallecano cũng hiện diện ở giải đấu cao nhất Tây Ban Nha nhưng việc kết thúc ở vị trí thứ 20 khiến họ phải xuống hạng. Hành trình trở lại sân chơi số 1 xứ sở đấu bò của CLB có trụ sở tại Madrid đang tương đối gian nan.

Gian nan bởi Rayo Vallecano chỉ xếp thứ 7 trước thời điểm vòng 36 Segunda Division 2019/20 khởi tranh. Khoảng cách giữa họ với Top 3 lên tới 7 điểm.

Vallecano là đội thuộc dạng khó bị đánh bại nhất tại Segunda Division. Bằng chứng: họ chỉ phải nhận 5 thất bại kể từ đầu mùa 2019/20, ít nhất trong số 22 đội tham dự. Nhưng vấn đề với Rayo Vallecano là họ hòa quá nhiều: 19 trận tính đến thời điểm hiện tại. Không đội nào có thành tích tương tự.

Hai vòng vừa qua, Vallecano đều hòa: 3-3 với Deportivo và 1-1 với Sporting Gijon. Nhưng trận đấu tiếp theo e rằng còn thậm tệ hơn vậy với các cầu thủ dưới trướng HLV Paco Jimez.

Alcorcon vs Vallecano, 0h30 ngày 30/6: Dấn thân vào hiểm địa

Bởi Municipal de Santo Domingo là sân mà họ vốn ngán ngẩm. 3 lần gần nhất thi đấu tại đây (đều thuộc khuôn khổ Segunda Division), Rayo Vallecano trắng tay toàn tập. Không những vậy, họ còn bất lực trong việc ghi bàn và phải nhận tổng cộng 8 bàn thua ở chiều ngược lại.

Alcorcon trên thực tế cũng chỉ kém Rayo Vallecano 1 điểm trước giờ G. Họ cũng thi đấu không tệ kể từ khi Segunda Division trở lại: bất bại 3/4 trận và thắng 2 trong số đó.

Nhiều khả năng Alcorcon sẽ khiến Vallecano một lần nữa phải ‘ôm hận’ tại Municipal de Santo Domingo.

Phân tích TX

3 trận gần nhất của Alcorcon thuộc khuôn khổ Segunda Division kết thúc với không quá 2 bàn. Điều tương tự cũng xảy ra với 3/4 màn so tài vừa qua có sự góp mặt của Rayo Vallecano.
Với mật độ thi đấu dày đặc như hiện tại, không dễ để hai đội tạo ra một trận đấu có nhiều bàn thằng.

Dự đoán tỷ số Alcorcon vs Vallecano: 1-0.