TLCA: 1/2:0

TX: 2 1/2

Hai trận tiếp đón Nasaf Qarshi gần đây trên sân nhà, Andijan toàn thắng, ghi 4 bàn và chỉ 1 lần để thủng lưới. Tuy nhiên, ở trận đấu sắp tới, dù tiếp tục có lợi thế về mặt sân bãi, Andijan vẫn không hứa hẹn vào khả năng thoát thua.

Sau 14 vòng đấu tại giải VĐQG Uzbekistan mùa này, Andijan mới giành được 6 điểm, xếp ở vị trí đội sổ trên bảng xếp hạng. Trong khi đó với số trận tương tự, Nasaf Qarshi đã giành được 26 điểm, xếp ở vị trí thứ 3.

Điều đáng bàn là ở giai đoạn đầu mùa giải, Andijan còn cố gắng để có được những trận cầu 1 điểm, giai đoạn gần đây họ lại có vẻ đã buông xuôi. 4 vòng đấu vừa qua, Andijan toàn thua, thủng lưới 8 lần.

Trên sân nhà, Andijan không biết đến mùi chiến thắng từ đầu mùa giải. Trận đối đầu Nasaf Qarshi giai đoạn lượt đi mùa này, Andijan để thua với tỷ số 1-2.

Andijan vs Nasaf Qarshi, 20h ngày 15/9: Khó thoát kiếp đội sổ

Bên kia chiến tuyến, Nasaf Qarshi đang thi đấu vào phom với 3 trận bất bại liên tiếp. Hai trận gần nhất Nasaf Qarshi toàn thắng với tỷ số 4-0.

Phân tích TX: 4 trên 5 trận đối đầu gần đây giữa hai đội khép lại với tối thiểu 3 pha lập công. Kịch bản tưng bừng bàn thắng tiếp tục được tin tưởng sẽ xuất hiện trong trận đấu sắp tới.

Bởi lẽ Andijan đang sa sút không phanh, toàn thua 4 trận liên tiếp gần đây, thủng lưới 8 lần. Trong khi đó Nasaf Qarshi rất tự tin khi toàn thắng 2 trận gần đây với cùng tỷ số 4-0.

Lựa chọn chuyên gia: Nasaf Qarshi -1/2

Dự đoán tỷ số Andijan vs Nasaf Qarshi: 1-3.