TL: 0:0

TX: 2    

Andorra chắc chắn là cái tên được giới mộ điệu đặt nhiều kỳ vọng sẽ giành trọn 3 điểm ở trận đấu trước Malta tại vòng 3 bảng A của League D giải Nations League.

Dễ hiểu bởi đây là trận đấu Andorra được chơi trên sân nhà và đối thủ chỉ là đội bóng xếp cuối bảng A Malta. Tuy nhiên, khi phân tích kỹ phong độ thực tế của cả hai, giới đầu tư đã bất ngờ thay đổi suy nghĩ.

Nên biết, Andorra đang có dấu hiệu sa sút về phong độ khi vừa để thua 1-2 trên sân nhà trước đội bóng tí hơn Cape Verde Islands, bất chấp được chơi trên sân nhà.

Andorra vs Malta (1h45 11/10): Khách gây khó dễ

Nếu nhìn rộng hơn, đội bóng của HLV Koldo chỉ thắng đúng 1 trận, còn lại là 2 trận hòa và nhận tới 10 trận thua trong số 13 trận đã đá kể từ năm 2019 cho tới nay.

Bên kia sân, Malta bước vào trận đấu đêm nay với tâm lý hứng khởi khi vừa đánh bại Gibraltar ở trận giao hữu cách đây ít ngày.

Còn tại Nations League, Malta cũng có được 1 trận hòa và 1 thất bại tương tự như Andorra. Qua đây, Andorra và Malta không có quá nhiều sự chênh lệch về trình độ và đẳng cấp.

Đối với các nhà đầu tư, đội khách Malta cũng tạo cảm giác an toàn hơn Andorra khi họ vừa thắng theo châu Á tới 3 trong số 4 trận vừa rồi tại mọi mặt trận tham dự.

Phân tích T/X 

Andorra chỉ ghi đúng 1 bàn thắng ở 4 trận mới đây tại mọi mặt trận tham dự. 5/7 trận vừa rồi của Andorra có không quá 2 bàn thắng được ghi mỗi trận. 2 trận gần nhất của Malta có kết quả tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Malta +0

Dự đoán tỷ số Andorra vs Malta: 0-1.