TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Đây là trận đấu mà Ankaragucu đặt mục tiêu giành chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay, khi họ đã có khởi đầu tương đối khó khăn với 2 vòng vừa qua chỉ biết đến hòa và thua.

Ankaragucu thua trận khai màn ngay trên sân nhà trước BB Erzurumspor nhưng đã phát đi tín hiệu khả quan hơn khi hòa Sivasspor ở vòng gần nhất trên sân khách. Nhân sự đã được ổn định hơn, lối chơi bắt đầu phát huy hiệu quả nên mọi thứ đang tốt dần lên với đội chủ nhà.

Ở chiều ngược lại, Kayserispor đang thể hiện phong độ tệ hại ở thời điểm hiện nay khi toàn thua cả 2 vòng gần nhất cùng với tỷ số cách biệt. Theo chỉ số châu Á, Kayserispor không phải địa chỉ đáng tin cậy dành cho nhà đầu tư khi họ thất bại tới 5 trong 7 trận gần nhất.

Ankaragucu vs Kayserispor, 00h00 ngày 3/10: Trận thắng đầu tiên

Thế nên, chỉ số châu Á được niêm yết ngay từ thời điểm bắt đầu xuất hiện với mức 1/2 nghiêng về Ankaragucu. Đây là tỷ lệ cao nhất trong lịch sử đối đầu kể từ năm 2005 đến nay khi tiếp đón Kayserispor.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Đây là thời điểm mà cả 2 đội đều không có phong độ cao. Kịch bản hấp dẫn với nhiều bàn thắng được ghi vì thế không nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên môn. Thực tế cả 3 lần đối đầu gần nhất đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Ankaragucu vs Kayserispor: Chọn:  Ankaragucu -1/2.
*Dự đoán tỷ số Ankaragucu vs Kayserispor: 1-0.