Khởi đầu không thật sự ấn tượng nhưng Monaco đã dần thể hiện được vị thế của một đội bóng có số má trong làng bóng đá Pháp. Qua 11 vòng đầu tiên, đại diện Công quốc đã có 20 điểm, chỉ còn ít hơn nhà ĐKVĐ PSG 4 điểm.

Trước trận đấu này, Monaco đã có sự chuẩn bị thực sự chu đáo với liên tiếp 3 vòng gần nhất toàn thắng. Đây là phong độ tốt nhất của đội chủ nhà kể từ đầu mùa giải năm nay. Những phương án chiến thuật và cách sử dụng nhân sự của HLV Kovac đã phát huy tác dụng và dần có được sự ổn định.

Monaco vs Nimes (21h00 29/11): Tham vọng Top 3

Trên sân nhà, Monaco tận dụng khá tốt lợi thế khi bất bại liên tiếp 9 trận bất bại gần nhất. Ngay cả những cái tên lớn như PSG hay Bordeaux đều phơi áo khi hành quân đến sân Louis II và tất cả đều diễn ra trong tháng 11 vừa qua.

Trong khi đó, Nimes vẫn đang vật lộn ở khu vực cuối bảng khi chỉ có 3 chiến thắng sau 11 trận từ đầu mùa và có đúng 11 điểm. Tính ra, phong độ của đội khách rất tệ hại khi họ vừa thua 4 trong 5 vòng gần nhất. Thế nên, các chuyên gia đều không tin vào kịch bản bất ngờ ở trận đấu này.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:

Monaco: Không có sự phục vụ của Aleksandr Golovin do chấn thương. Ballo-Toure chưa chắc chắn ra sân. Ruben Aguilar trở lại sau án treo giò.
Nimes: Vắng Sidy Sarr, Birger Meling và Anthony Briancon do chấn thương. Lucas Deaux trở lại sau án treo giò.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Monaco vs Nimes (21h00 29/11): Tham vọng Top 3

Dự đoán tỷ số Monaco vs Nimes: 3-1