TLCA 1/2:0
TX 2 3/4

Vào cuối tuần trước, khi Serie A khai màn mùa giải mới, AS Roma đã gây sốc khi bị đội chiếu dưới Verona đả bại với tỷ số 0-3. Trong khi đó, Juventus như thường lệ có chiến thắng đậm 3-0 trước Sampdoria.

Những kết quả trái ngược nói trên tất nhiên chưa nói lên nhiều điều, nhưng rõ ràng cho thấy hình ảnh trái ngược về thực lực chuyên môn giữa hai đội. AS Roma vẫn còn nhiều việc phải làm để hy vọng cạnh tranh chức vô địch với chính đối thủ.

Trong khi đó, việc tin tưởng vào Pirlo thậm chí còn mang theo nét tươi mới đầy hy vọng cho Juventus. Nhìn vào tương quan chung, nhà ĐKVĐ cũng trở nên vượt trội so với phần còn lại của Serie A năm nay.

AS Roma vs Juventus (01h45 28/9): Không có bất ngờ

Thế nên, dù đây là trận cầu đinh tại vòng 2, và theo châu Á Juventus chỉ chấp hòa - một tỷ lệ khá 'xương' cho cửa trên, nhưng giới chuyên gia vẫn đánh giá Bà đầm sẽ mang về chiến thắng. Năm ngoái họ đã đánh bại AS Roma ngay tại Olimpico với tỷ số 2-1.

Đáng nói, chỉ số châu Á nhỉnh hơn 1/2 đã ở mức cao nhất trong lịch sử đối đầu trên sân khách cũng là chi tiết cho thấy nhà cái nghi ngờ khả năng có điểm của đại diện thủ đô, chứ chưa nói đến chiến thắng.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Cả 3 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều khép lại với tối thiểu 3 bàn thắng được ghi. Liên tiếp 4 trận gần đây của AS Roma cũng khép lại với diễn biến tương tự. Với lối chơi tấn công sở trường từ 2 đội, nhiều khả năng trận đấu đêm nay sẽ kết thúc với nhiều bàn thắng được ghi.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

AS Roma vs Juventus (01h45 28/9): Không có bất ngờ

*Chuyên gia nhận định AS Roma vs Juventus: Chọn: Juventus -1/2.
*Dự đoán tỷ số AS Roma vs Juventus: 1-3.