TLCA: 0:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Aston Villa gây thất vọng khi thua TL 6/7 trận gần đây

Xét trên khía cạnh tên tuổi, Aston Villa không hề kém cạnh so với Sheffield Utd, thậm chí còn nhỉnh hơn. Nhưng vào thời điểm hiện tại thì đội chủ sân Villa Park không được đánh giá cao bằng đối thủ. Minh chứng là dù được chơi trên sân nhà trong trận này nhưng Aston Villa chỉ được xếp ngang hàng với đội khách. Nên nhớ là 3 lần gần nhất tiếp Sheffield Utd trên sân nhà, Aston Villa đều chấp tối thiểu 1/2.

Qua mức TL mà giới cầm cân nảy mực niêm yết đó, có thể thấy được việc các nhà làm chuyên môn đánh giá thấp Aston Villa trong trận này. Nhưng đây là hệ quả tất yếu cho màn trình diễn kém thuyết phục từ đầu mùa của họ. Thậm chí thời gian gần đây, phong độ của Aston Villa có chiều hướng đi xuống. Và mục tiêu lọt vào top cạnh tranh vé lên hạng với họ ngày càng xa vời.

Có quá ít lý do để giới đầu tư có thể tin vào thầy trò MacDonald và Smith. Aston Villa có TL thắng chỉ số châu Á rất thấp thời gian qua. 7 trận liên tiếp mới đây họ không thể mang lại niềm vui cho giới đầu tư, trong đó gây thất vọng tới 6 lần. Nhìn sang phía Sheffield Utd, sự trái ngược là điều thấy rõ. Sheffield Utd vượt TL châu Á tới 6 lần trong 8 trận gần nhất.

Phong độ của Sheffield Utd cũng ổn định hơn rất nhiều so với đối thủ. Họ bất bại tới 7/8 vòng mới đây, trong đó có tới 5 chiến thắng. Trận lượt đi cũng chứng kiến sự vượt trội của Sheffield khi họ đè bẹp Aston Villa tới 4-1. Tựu chung lại, với mức handicap 0:0 thì lựa chọn khách là hợp lý hơn trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Sheffield Utd (0)
Dự đoán tỷ số: 1-2