Atalanta và Midtjylland thu về kết quả tương đối khác nhau ở lượt trận thứ 4 của vòng bảng Champions League 2020/21. Atalanta bất ngờ đánh bại Liverpool với cách biệt 2 bàn không gỡ ngay trên sân Anfield. Trong khi đó, Midtjylland chẳng thể tạo ra bất ngờ nào trước Ajax: thua với tỷ số 1-3.

Chiến thắng trước Liverpool chưa thể giúp Atalanta cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng của bảng D. Dẫu vậy, Atalanta đã rút ngắn cách biệt với chính Liverpool xuống còn 2 điểm.

Với việc Liverpool và Ajax phải chạm trán nhau ở lượt trận thứ 5 là cơ hội để Atalanta bứt lên. Nếu thắng Midtjylland, Atalanta chắc chắn vươn lên Top 2 của bảng E sau lượt trận thứ 5 này.

Atalanta vs Midtjylland (3h 2/12): Thời cơ bứt phá

Khả năng Atalanta đánh bại Midtjylland hứa hẹn xảy ra. Midtjylland đơn giản vừa thua kém đại diện của Serie A về trình độ lại vừa không còn động lực.

Midtjylland rõ ràng thua kém Atalanta về trình độ. Ở trận lượt đi, dù sở hữu lợi thế sân nhà nhưng Midtjylland vẫn thua Atalanta với cách biệt lên tới 4 bàn không gỡ.

Midtjylland không còn động lực bởi họ chưa có được bất kỳ điểm số nào sau 4 lượt trận đầu tiên. Ngay cả khi toàn thắng 2 lượt đấu còn lại, đại diện của Đan Mạch vẫn kết thúc ở vị trí cuối bảng.

Trước một đối thủ vừa hết động lực lại vừa thua kém về trình độ, Atalanta nhiều khả năng có được chiến thắng. Đó thậm chí còn là chiến thắng với tỷ số cách biệt.

Thông tin lực lượng

- Atalanta: Mattia Caldara, Pierluigi Gollini, Ruslan Malinovskiy và Aleksey Miranchuk chưa thể trở lại; Robin Gosens và Mario Pasalic bỏ ngỏ khả năng ra sân.

- Midtjylland: Vắng Oliver Olsen, Kristian Riis, Jens Cajuste và Evander; Erik Sviatchenko không thể thi đấu do thẻ phạt.

Đội hình dự kiến

Atalanta vs Midtjylland (3h 2/12): Thời cơ bứt phá

Dự đoán tỷ số Atalanta vs Midtjylland: 4-0