TL: 0:0

TX: 2

Panaitolikos thi đấu không đến nỗi nào ở giai đoạn Play-Out của Super League Grecce mùa 2019/20. Họ bất bại cả 3 trận đấu vừa qua và thu về 5 điểm: thắng 1, hòa 2. Dẫu vậy, các cầu thủ dưới trướng Makis Chavos vẫn đang ở vào tình thế có thể coi là ‘ngàn cân treo sợi tóc’.

5 điểm gần đây chỉ giúp Panaitolikos giữ được vị trí thứ 2 từ dưới lên trước thời điểm vòng 5 giai đoạn Play-Out khởi tranh. Khoảng cách giữa họ với Top 5 lên tới 9 điểm. Với khoảng cách này Panaitolikos không thể tự định đoạt số phận của mình.

Chỉ cần Volos có điểm ở vòng 5 này, mọi nỗ lực của Panaitolikos sẽ trở thành vô nghĩa. Panaitolikos cũng sẽ chính thức xuống hạng nếu chẳng thể đánh bại Atromitos. Mà khả năng Panaitolikos thu về 3 điểm ngay trên sân của Atromitos không thực sự cao.

Atromitos vs Panaitolikos, 0h ngày 7/7: Đẩy khách xuống bùn đen

Lịch sử đối đầu cho thấy Panaitolikos không thắng tới 5/6 trận đấu gần nhất với Atromitos thuộc khuôn khổ giải VĐQG Hy Lạp. Panaitolikos thậm chí còn thua tới 3 trong số đó.
Như vậy, Panaitolikos gần như chắc chắn xuống hạng sau màn tái đấu với Atromitos vào rạng sáng thứ Ba (7/7).

Phân tích TX

3/4 trận đấu ở giai đoạn Play-Out của Atromitos kết thúc với tổng số bàn thắng từ 2 trở lên. 4 trận đấu ở giai đoạn này của Panaitolikos đều chứng kiến tối thiểu 2 pha lập công.

Khả năng phòng ngự của cả hai đội trong giai đoạn Play-Out mùa này đều không quá tốt. Atromitos và Panaitolikos đều phải nhận bàn thua ở 3/4 trận đã đấu.

4/6 lần so tài gần nhất giữa Atromitos và Panaitolikos thuộc khuôn khổ Super League Greece kết thúc với tổng số bàn thắng từ 2 trở lên. Nhiều khả năng trận đấu vào rạng sáng 7/7 sẽ khép lại với cả thảy 2 pha lập công.

Dự đoán tỷ số Atromitos vs Panaitolikos: 1-1.