TLCA: 3/4:0
TX: 3

Nhằm tạo điều kiện thi đấu thực tế và nâng cao khả năng chuyên môn cũng như kinh nghiệm cho những cầu thủ trẻ, bóng đá Anh tổ chức hệ thống giải rất bài bản cho lứa kế cận. Thậm chí giải trẻ tại xứ Sương mù còn chia làm nhiều hạng với tính cạnh tranh rất cao. Đây là trận đấu tại giải cấp độ thứ 2 trong hệ thống dành cho lứa trẻ các CLB.

Nhìn vào bảng điểm ở thời điểm hiện tại, cả Hull City U21 và Barnsley U21 đều có số điểm bằng nhau với 26 điểm. Tuy nhiên, Hull City U21 lại thể hiện phong độ ấn tượng hơn đáng kể khi đá ít hơn tới 3 trận. Bên cạnh đó, đội khách còn nhận được sự tin tưởng với thành tích thắng tới 8 trong 10 trận gần đây theo chỉ số châu Á.

Nhận định Barnsley U23 vs Hull City U23, 21h00 ngày 7/2

Đáng nói hơn, trên sân khách Hull City U21 cũng nhận điểm tựa đáng kể khi xa nhà với 7 trong 8 trận gần nhất. Ở chiều ngược lại, Barnsley U21 đang trở thành nỗi ám ảnh cho giới đầu tư châu Á khi có 6 trong 8 trận gần đây đều không thắng. Từ đầu mùa, đội chủ nhà mới tích lũy được 40% số trận mang lại niềm vui cho giới mộ điệu.

Phân tích T/X: Trên 3 bàn cả trận: Với các cầu thủ trẻ, trải nghiệm thực tế mới là điều quan trọng nên họ phần lớn không tính quán quá nhiều trong từng trận đấu. Thế trận cởi mở thường xuyên xuất hiện là điều dễ hiểu. Hơn nữa, vừa có 4 trong 5 trận gần đây của Barnsley U21 đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

DỰ ĐOÁN: 1-3