Đây là thời điểm mà các đội bóng lớn cần nhanh chóng định đoạt tấm vé đi tiếp để có nhiều thời gian chuẩn bị cho chặng đường kế tiếp trong hoàn cảnh lịch thi đấu dày đặc ở mọi mặt trận. Leverkusen cũng không phải ngoại lệ.

Qua giai đoạn lượt đi, Leverkusen đã vươn lên dẫn đầu bảng nhưng khoảng cách chưa thực sự an toàn khi mới hơn vị trí thứ hiện nay chính là Hapoel Beer Sheva 3 điểm. Một chiến thắng vì thế sẽ giúp đại diện Đức cắt đuôi và tiến thêm bước dài đến vòng loại trực tiếp.

Đây là nhiệm vụ không đến nỗi khó khăn cho đội chủ nhà khi họ đang thể hiện phong độ thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây. Leverkusen toàn thắng cả 4 trận gần nhất và đều ghi được ít nhất 2 bàn thắng. Tính xa hơn, đội chủ nhà đã thắng 7 trong 8 trận gần đây ở mọi giải đấu mà họ tham dự.

Leverkusen vs Hapoel Beer Sheva (03h00 27/11): Trên đà bứt phá

Trong khi đó, cơ hội để chứng kiến kết quả bất ngờ rất khó xảy ra khi Hapoel Be'er Sheva đã đánh mất mình ở thời điểm hiện tại. Đại diện Israel trải qua liên tiếp 6 trận gần nhất chỉ biết đến hòa và thua, trong đó có 4 vòng tại sân chơi trong nước là minh chứng rõ ràng nhất.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Leverkusen thắng 4-2 trong trận dối đầu duy nhất từ trước đến nay.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Leverkusen: Hradecky; Jedvaj, Tah, Dragovic, Wendell; Demirbay, Baumgartlinger; Bellarabi, Wirtz, Bailey; Schick.
Hapoel Be'er Sheva: Levita; Taha, Tzedek, Kabha; Dadya, Josue, Bareiro, Goldberg; Sallallich, Agudelo, Acolatse.

Dự đoán tỷ số Leverkusen vs Hapoel Be'er Sheva: 4-1