TLCA: 1/2:0
TX: 3 1/4

Key Tip: Bielefeld không thắng 3 trận gần nhất và đã hết động lực thi đấu.

Càng về cuối mùa giải, Bielefeld càng cho thấy sự hụt hơi của mình trong cuộc đua giành vé thăng hạng, khi không thắng 3 trận liên tiếp gần đây. Với 40 điểm có được đến thời điểm hiện tại và đứng thứ 9 trên BXH, Bielefeld đã không còn cơ hội cạnh tranh tấm vé trở lại sân chơi Bundesliga do đã kém đội đứng thứ 3 khoảng cách lên tới 13 điểm.

Điều này đồng nghĩa với việc, 3 vòng đấu còn lại với Bielefeld chỉ còn mang tính chất thủ tục, thắng cũng được mà thua cũng không sao, bởi họ cũng chẳng phải lo lắng cho cuộc chiến trụ hạng. Đó chính là lý do tại sao trên sàn giao dịch châu Á các nhà cái đưa ra mức tỷ lệ Bielefeld được chấp hòa (1/2:0)

Đội khách Paderborn lúc này đang đứng thứ 2 trên BXH với 54 điểm. Cơ hội để Paderborn cạnh tranh chức cô địch hiện tại là không nhiều, khi họ đang kém đội đầu bảng Cologne khoảng cách 5 điểm. Bởi thế, nhiệm vụ trước mắt của họ là phải đảm bảo vị trí nhì bảng cùng tấm vé thăng hạng trực tiếp. Vị trí này đang vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt tới từ Union Berlin và Hamburg, những đội đứng ngay phía sau với 1 điểm ít hơn.

Rất may là ở thời điểm hiện tại Paderborn vẫn đang duy trì được phong độ khá ổn định. Ngoài trận thua Hamburg ở tứ kết cúp quốc gia Đức, còn lại đội khách giành chiến thắng 5, hòa 1 ở 6 trận gần nhất tại giải hạng 2 Đức. Trên sân khách, Paderborn cũng chỉ nhận 1 thất bại ở 7 chuyến xa nhà gần nhất với 4 chiến thắng. Trước đội chủ nhà Bielefield đã hết động lực thi đấu, cơ hội ca khúc khải hoàn của Paderborn là rất khả thi.

Chọn: Paderborn -1/2 cả trận

Dự đoán: 1-3