Nhận định soi kèo Bình Phước vs Đắk Lắk

Trải qua, 4 vòng đấu của giải hạng nhất, Đắk Lắk có được 6 điểm và xếp thứ 4 trên BXH. Mặc dù đang có mạch 4 trận bất bại, nhưng đội khách mới giành được duy nhất 1 trận thắng trước An Giang.

Trên sân khách, tính cả mùa giải trước, Đắk Lắk cũng có thành tích tương tự ( 4 trận bất bại ). Thống kê ghi bàn cho thấy, đội bóng này có hiệu suất ghi bàn cao thứ 2 giải đấu ( 4 bàn ), chỉ xếp sau đội đầu bảng Khánh Hòa ( 6 bàn ).

Bình Phước mùa giải năm nay chưa dành được bất kỳ trận thắng nào. Trải qua 4 vòng đấu, đội chủ nhà có 3 trận hòa và 1 trận thua. Thành tích này, chỉ giúp thầy trò HLV Văn Sĩ Sơn đứng thứ 9 ở BXH và có được 3 điểm.

Tính đến cả mùa giải trước, trên sân nhà, Bình Phước có tới 7 trận bất bại trong số 8 trận gần nhất tại thánh địa của mình. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, số bàn thua của Bình Phước cao thứ 2 tại giải.

Đội chủ nhà cần cải thiện hàng thủ chặt chẽ hơn, nếu muốn có thứ hạng cao khi mùa giải kết thúc. Những lần gặp nhau trước đây, 2 đội đều cho thấy mình không hề e ngại đối thủ, những lần đó thường có kết quả hòa. 

Phong độ và thống kê đối đầu Bình Phước vs Đắk Lắk

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bình Phước

Nhận định Bình Phước vs Đắk Lắk, 17h ngày 16/4 - Ảnh 1
Nhận định Bình Phước vs Đắk Lắk, 17h ngày 16/4 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Đắk Lắk

Nhận định Bình Phước vs Đắk Lắk, 17h ngày 16/4 - Ảnh 2
Nhận định Bình Phước vs Đắk Lắk, 17h ngày 16/4 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Bình Phước vs Đắk Lắk

Nhận định Bình Phước vs Đắk Lắk, 17h ngày 16/4 - Ảnh 3
Nhận định Bình Phước vs Đắk Lắk, 17h ngày 16/4 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Bình Phước vs Đắk Lắk

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Kèo ( 0:1/4 ) mặc dù có lợi thế sân nhà, nhưng thành tích gần đây trên sân nhà của Bình Phuớc là chỉ thua với hòa. 4 trận gần nhất phải đá xa nhà, Đắk Lắk có tới 3 trận thắng kèo. Chọn đội khách.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Kèo ( 2 1/4 ) Trận đấu trước trên sân nhà, Bình Phước đã ghi được 2 bàn thắng. Đắk Lắk đang có hiệu suất ghi bàn cao thứ 2 giải đấu. Chọn tài sẽ hợp lý nhất.

Dự đoán tỷ số Bình Phước 1-2 Đắk Lắk

Nhận định Bình Phước vs Đắk Lắk, 17h ngày 16/4 - Ảnh 4
Nhận định Bình Phước vs Đắk Lắk, 17h ngày 16/4 - Ảnh 4