TLCA: 0:2

TX O/U: 3 1/4

Trận đối đầu giai đoạn lượt đi Copa Libertadores mùa này, Caracas đã xuất sắc cầm hòa Boca Juniors với tỷ số 1-1 dù bị đánh giá thấp hơn trước giờ bóng lăn. Trận đấu sắp tới, Caracas cũng có động lực thi đấu rõ ràng hơn.

Theo đó, sau loạt trận áp chót tại bảng H Cúp C1 Nam Mỹ 2020, Boca Juniors đã chắc chắn đi tiếp với vị trí số 1. Đội bóng Argentina giành 11 điểm sau 5 trận, hơn đội xếp thứ hai chính là Caracas 4 điểm.

Trong khi đó để đảm bảo được vé đi tiếp, Caracas buộc phải giành chiến thắng ở trận đấu sắp tới. Vì lúc này đội xếp thứ ba là Club Libertad cũng đã có được 7 điểm, chỉ kém họ chỉ số phụ đối đầu.

Boca Juniors vs Caracas, 7h30 ngày 23/10: Đôi công là tự sát

Về mặt lý thuyết, việc Boca Juniors sớm giành vé đi tiếp là cơ hội để Caracas hướng tới chiến thắng trong 90 phút sắp tới. Tuy nhiên, việc giới chuyên môn để Boca Juniors chấp -2 theo TLCA lại hoàn toàn phủ nhận lý thuyết ấy.

Trong bối cảnh buộc phải tấn công để hướng về chiến thắng, Caracas càng dễ để lộ những điểm yếu nơi hàng thủ. Ở đẳng cấp cao hơn và lợi thế sân nhà, Boca Juniors càng dễ có cơ hội để thắng thuyết phục.

Phân tích T/X

Trận đối đầu giai đoạn lượt đi Caracas đã cầm hòa Boca Juniors với tỷ số 1-1. Cả 3 trận gần đây của Boca Juniors cũng khép lại mà không thể vượt mốc 2,5 bàn thắng.

Vậy mà chỉ số tổng bàn thắng trong trận đấu sắp tới vẫn lên tới 3 1/4. Điều đó chứng tỏ rằng khả năng xuất hiện kịch bản tưng bừng trong 90 phút sắp tới là rất sáng nước.

Chuyên gia nhận định Boca Juniors vs Caracas: Chọn Boca Juniors -2

Dự đoán kết quả Boca Juniors vs Caracas: 4-0