Nhận định soi kèo Boca Juniors vs Claypole

Vòng 1 Cúp QG Argentina chưa có cặp đấu nào đáng chú ý. Đa phần những tên tuổi lớn đều chỉ gặp những đối thủ hạng thấp. Boca Juniors cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Đối thủ ngày hôm nay của họ là Claypole, cái tên hoàn toàn xa lạ với NHM túc cầu giáo.

Claypole chỉ là đội bóng của Primera C – đấu trường cấp độ thứ 4 của bóng đá Argentina. Thậm chí họ cũng chỉ mới lên hạng, điều đó có nghĩa là mùa trước Claypole còn chơi ở giải hạng 5. Được chạm trán với Boca Juniors cũng là vinh dự lớn với Claypole chứ chưa nói đến kết quả.

Boca Juniors là 1 trong 2 cái tên danh tiếng nhất của Argentina, bên cạnh “dòng sông bạc” River Plate. Nhưng mùa này Boca Juniors đang khởi đầu không tốt khi mới chỉ có 1 chiến thắng và hòa 2 trận ở đấu trường VĐQG.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu Boca Juniors vs Claypole

Đôi bên chưa từng gặp nhau.

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Boca Juniors

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Claypole

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Vượt trội so với đối thủ nên chắc chắn Boca Juniors cũng sẽ chấp sâu trận này, và khả năng cao họ sẽ chỉ sử dụng đội hình dự bị. Gần như chắc chắn Boca sẽ đi tiếp, nhưng khả năng thắng kèo của họ thì lại là chuyện khác. Nên nhớ là 8 trận vừa qua thì Boca Juniors thua tỷ lệ đến 7 lần.

Chọn Claypole.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Yếu hơn nhiều so với đối thủ nên Claypole sẽ chủ động tử thủ. Họ phòng ngự không tồi khi giữ sạch lưới cả 3 trận gần nhất. Boca Juniors gần như sẽ đưa vào sân nhiều nhân tố dự bị nên khả năng khoan phá cũng sẽ suy giảm. Vì thế, nên chọn xỉu trận này!

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Boca Juniors 2-0 Claypole