TLCA: 1/2:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Cửa trên gây thất vọng 7/10 lần đối đầu vừa qua

Bolton đang làm tất cả mọi thứ để trụ hạng. Hiện tại họ vẫn kém vị trí an toàn tới 5 điểm, khoảng cách không quá lớn nhưng cũng rất khó san lấp. Trong khi đó, Sheffield Wed với 49 điểm trong tay vẫn còn còn hy vọng lọt vào top cạnh tranh vé play-off thăng hạng. Về cơ bản giữa 2 đội là sự chênh lệch đôi chút, bởi vậy nên dù phải làm khách nhưng Sheffield Wed vẫn có vị thế cửa trên.

Nhưng người viết cho rằng đây sẽ là trận cầu không hề dễ dàng cho Sheffield Wed. Bolton đang bị dồn vào thế đường cùng và NHM đã thấy được sự nguy hiểm của họ qua trận cầu với Millwall vừa qua. 3 điểm trước đối thủ không chỉ giúp Bolton níu giữ khả năng trụ hạng của mình mà còn giúp họ ngáng đường chính Millwall. Tinh thần của Bolton đang lên cao và họ hứa hẹn sẽ lại gây bất ngờ ở trận này.

Sheffield Wed được đánh giá cao hơn nhưng sự bất ổn khiến họ hụt hơi trong cuộc đua giành vị trí ở top 6. Dù bất bại nhưng Sheffield Wed lại hòa tới 5/7 vòng gần đây, và trên sân khách họ cũng chỉ thắng được 1/6 vòng vừa qua. Thêm vào đó, cái dớp cửa trên đang diễn ra khi 2 đội đối đầu. Cụ thể là trong 10 lần đụng độ gần nhất thì cửa trên có tới 7 lần khiến giới mộ điệu thất vọng.

Xâu chuỗi những điều đó, chuyên gia bongdanet tin tưởng vào Bolton trong trận này. Còn ở khía cạnh tổng bàn thắng, người viết không đánh giá cao kịch bản cởi mở. Sheffield Wed không phải là đội có hàng công mạnh, và 3/4 vòng sân khách vừa qua của họ đều kết thúc với không quá 2 lần lưới rung.

Đội hình dự kiến:

* Bolton: Matthews, Noone, Grounds, Wheater, Wilson, Lowe, Connell, Connolly, O’Neil, Magennis, Ameobi.
* Sheffield Wed: Westwood, Palmer, Hector, Lees, Iorfa, Hutchinson, Bannan, Reach, Boyd, Aarons, Fletcher.

Chuyên gia nhận định: Bolton (+1/2)
Dự đoán tỷ số: 1-1