TLCA: 0:1 1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Udinese không thua chỉ số châu Á cả 4 trận gần nhất

Serie A đã đi qua được 8 vòng và Atalanta tiếp tục chuỗi phong độ ấn tượng từ mùa giải năm ngoái. Họ hiện xếp thứ 3 trên BXH, chỉ sau 2 ông lớn Juventus và Inter Milan. Trong khi đó, Udinese xếp thứ 11 và kém Atalanta 7 điểm. Khoảng cách về thứ hạng và điểm số cũng nói lên chênh lệch về trình độ giữa đôi bên vào lúc này.

Tuy vậy thì trên thị trường châu Á, mức chấp 1 1/4 của Atalanta lại ẩn chứa nhiều rủi ro với cửa trên. Cần biết rằng TL này còn thấp hơn mức chấp 1 1/2 mà Atalanta có ở lần gần nhất tiếp Udinese trên sân nhà. Mà nên nhớ lúc này Atalanta đang chơi rất hay ở đấu trường Serie A. Nhưng giới cầm cân nảy mực có lý do khi đưa ra mức handicap đó.

Atalanta vừa phải nhận thất bại thảm hại 1-5 trên sân Etihad của Man City ở đấu trường Champions League. Trận thua đó không chỉ khiến tinh thần của Atalanta đi xuống mà nó còn khiến các trụ cột của họ bị bào mòn thể lực. Udinese không phải đối thủ dễ xơi và thực tế là 4 vòng gần nhất tại Serie A thì CLB này không hề thua về khía cạnh chỉ số châu Á.

Thành tích sân khách của Udinese cũng là không tồi với việc không thua TL ở cả 5 trận xa nhà mới nhất. Chính vì vậy, nên tin vào Udinese ở cuộc chiến ngày hôm nay. Kịch bản cởi mở cũng không được đánh giá cao dù rằng mốc O/U là 2 3/4. Udinese chơi thận trọng trên sân khách và cả 3 vòng xa nhà từ đầu mùa của họ đều kết thúc với không quá 1 lần lưới rung.

Đội hình dự kiến:

* Atalanta (3-4-1-2): Gollini; Rafael Toloi, Djimsiti, Masiello; Hateboer, De Roon, Pasalic, Castagne; Malinovskiy; Ilicic, Muriel.
* Udinese (3-5-2): Musso; Rodrigo Becao, Troost-Ekong, Samir; Ter Avest, Mandragora, Jajalo, De Paul, Sema; Lasagna, Okaka.

Chuyên gia nhận định: Udinese (+1 1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1