TLCA: 0:2 1/2

TL O/U: 3 3/4

Key Tip: Cologne thua theo châu Á 6/7 trận vừa qua.

Dù đã ghi cả thảy 12 bàn, tức trung bình mỗi trận xé lưới đối phương tới 3 lần, nhưng trên BXH, Bayern Munich chỉ có vị trí thứ 4, lần lượt sau Leipzig, Dortmund và cả Freiburg. Đây là hệ quả của việc “Hùm xám” đã 2 lần đánh rơi điểm số. Cụ thể, ở vòng khai mạc, Bayern Munich hòa Hertha Berlin 2-2. Còn cuối tuần trước, họ để Leipzig chia điểm với tỷ số 1-1.

Đối thủ tiếp theo của Bayern Munich là Cologne. Trừ khi tự đá vào chân mình hoặc không muốn thắng, 3 điểm khó thoát khỏi tay thầy trò Niko Kovac. Cologne nằm trong số những đội có khởi đầu tệ nhất giải. Sau 4 vòng, họ thắng 1, nhưng thua đến 3.

“Bầy dê” còn được xem là mồi ngon của “Hùm xám”. Đơn cử như 10 lần gặp nhau gần đây, Cologne hòa duy nhất 1 trận, còn lại toàn thua, phần lớn với tỷ số cách biệt. 3 lần gần nhất tiếp đón Cologne với rào cản trong khoảng từ 0:2 1/4 đến 0:2 1/2 bàn, Bayern Munich đều thắng cách biệt từ 3 bàn trở lên.

Niềm tin dành cho “Hùm xám” càng được củng cố, khi họ hiếm khi đánh mất mình trên sân nhà. Đơn cử như 2 trận vừa qua, thầy trò Kovac đều thắng theo kiểu vùi dập. Tính rộng hơn, họ thắng 9, hòa 2 ở 11 trận vừa qua. Thế nên, dù Goretzka và Alaba không thể góp mặt vì chấn thương, nhưng Bayern Munich vẫn rất đáng tin.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Thông tin lực lượng:

Bayern Munich: Goretzka, Alaba (chấn thương).

Cologne: Clemens (chấn thương).

Đội hình dự kiến:

Bayern Munich: Neuer; Boateng, Sule, Pavard, Hernández; Alcântara, Kimmich, Coman, Müller, Gnabry, Lewandowski.

Cologne: Horn; Czichos, Bornauw, Hector, Ehizibue; Verstraete, Skhiri, Schaub, Drexler; Modeste, Copete.

Chuyên gia nhận định: Bayern Munich -2 1/2

Dự đoán tỷ số: 4-0