TLCA: 3/4:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Newcastle Jets đang có mạch 3 trận thắng liên tiếp trên sân của Central Coast.

Dù đây là vòng 2, nhưng với Newcastle Jets, chuyến hành quân đến sân của Central Coast Stadium mới là trận mở màn mùa giải 2019/20. Do Western Utd vừa “nhập hộ khẩu” vào A.League, nên giải đấu số 1 xứ kangaroo có tổng cộng 11 CLB thay vì 10 như trước. Điều đó có nghĩa, mỗi vòng đấu sẽ có một đội bóng được nghỉ ngơi.

Và ở vòng khai mạc diễn ra cách đây 1 tuần, Newcastle Jets là cái tên không phải ra sân thi đấu. Với Central Coast, họ đã gặp Western Sydney ở trận ra quân. Dù rất nỗ lực, nhưng đoàn quân của HLV Alen Stajcic không thể hoàn thành mục tiêu giật về 1 điểm. Sau 90 phút, Central Coast nhận thất bại với tỷ số 1-2.

Mùa trước, 2 đội gặp nhau cả thảy 3 lần. Cán cân thành tích nghiêng về Newcastle Jets với thắng 2, thua 1. Nếu tính rộng hơn, Newcastle Jets thắng 6, hòa 1, thua 1 ở 8 trận gần đây. Đặc biệt, tập thể dưới quyền HLV Ernie Merrick đang có mạch 3 trận thắng liên tiếp trên sân của Central Coast, ghi trung bình… 5 bàn/trận.

Trận này, đội ngũ thiết lập TLCA niêm yết mức chênh lệch 3/4:0. Theo thống kê, Newcastle Jets toàn thắng cả 2 lần chấp Central Coast với tỷ lệ trên, lần lượt với tỷ số 2-0 và 2-1. Ở trận ra quân cách đây 1 ngày, Central Coast cũng được Western Sydney chấp 0:3/4. Và như vừa đề cập, thầy trò Stajcic nhận thất bại với tỷ số 1-2. Do đó, nên chọn Newcastle Jets.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Newcastle Jets -3/4

Dự đoán tỷ số: 0-2