TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Marseille toàn thắng 4 lần gần nhất chạm trán Dijon.

Ở vòng 6 diễn ra cuối tuần trước, Marseille đã bị Montpellier cầm hòa 1-1 ngay tại sào huyệt Vélodrome. Kết quả trên khiến đội bóng áo xanh bỏ lỡ cơ hội gia nhập tốp 4 (Marseille cùng có 11 điểm như đội đứng thứ 4 Rennes nhưng kém về chỉ số phụ). Ở vòng 7 này, thầy trò André Villas-Boas có cơ hội rất lớn để “sửa sai”, khi chỉ phải chạm trán Dijon.

Cùng với Monaco, Dijon là một trong 2 đội chưa biết thắng kể từ đầu giải. Điều đáng nói, nếu như đội bóng Công quốc đã 3 lần chia điểm với đối phương, thì thành tích tốt nhất của tập thể dưới quyền HLV Stéphane Jobard sau 6 vòng là trận hòa may mắn 0-0 với Nimes hôm 15/9, còn lại toàn thua, mới nhất là trước Nice (1-2).

Xét theo TLCA, Dijon đạt tỷ lệ thắng 0% (hòa 1, thua 5). Niềm tin dành cho Marseille càng tăng cao, khi Dijon đang thể hiện cực tệ ở những trận đấu được phe khách nhường 1/4 bàn. 3 trận vừa qua thuộc mẫu trên, Dijon toàn thua, lần lượt trước St. Etienne (0-1), Reims (1-3) và St. Etienne (1-2).

Chưa dừng lại, Marseille đang hoàn toàn áp đảo Dijon về thành tích đối đầu. Theo thống kê, Marseille đang có mạch 4 trận toàn thắng trước đội chủ sân Gaston Gérard, không trận nào ghi dưới 2 bàn. Nếu lấy mốc từ năm 2011, họ thắng 6, hòa 1, thua 1. Ở hoàn cảnh đó, không có lý do gì để quay lưng với phe khách. 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Marseille -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2