TLCA: 0:1 1/4
TL O/U: 3

Key Tip: Eintracht Frankfurt thắng chỉ số châu Á 4/5 trận gần nhất

Bảng F Europa League có sự hiện diện của Arsenal và chẳng có gì bất ngờ khi Pháo thủ dẫn đầu với 2 trận toàn thắng cùng hiệu số +7. Rõ ràng, 1 trong 2 tấm vé vào vòng knock-out khó thoát khỏi tay đại diện tới từ Premier League, suất còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Eintracht Frankfurt với Standard Liege bởi đối thủ Vitoria Guimaraes tỏ ra lép vế hoàn toàn.

Cuộc đối đầu trực tiếp này sẽ có kết quả vô cùng quan trọng với cả 2 đội. Về cơ bản hiện Standard Liege còn xếp trên Eintracht Frankfurt do hơn hiệu số. Nhưng điều đó không khiến vị thế của CLB nước Bỉ được nâng cao. Trên thị trường châu Á, Eintracht Frankfurt vẫn chấp tới 1 1/4 ở cuộc chiến này. Theo đánh giá từ người viết thì TL đó khả quan với chủ nhà.

Thời điểm đầu mùa, Eintracht Frankfurt gặp rất nhiều khó khăn bởi khi đó họ mới bán những trụ cột mùa trước như Jovic, Haller hay cho mượn Rebic. Tuy nhiên, dần dần thì Frankfurt cũng đi vào ổn định và bắt đầu có sự khởi sắc. Ở 5 trận gần nhất, Eintracht Frankfurt giành 3 chiến thắng về chuyên môn và vượt rào cản handicap tới 4 lần.

Trong khi ấy, Standard Liege thường gặp tâm lý khi rời xa tổ ấm của mình. Ở 5 trận sân khách gần nhất, Standard Liege phải đón nhận 3 thất bại cả về chuyên môn lẫn TL. Chính vì thế, chuyên gia bongdanet cho rằng khách không phải là lựa chọn đáng tin cậy ở trận cầu này.

Chuyên gia nhận định: Eintracht Frankfurt (-1 1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 3-1