Thông tin tỷ lệ

TL: 0 : 1/2  

TX: 2 3/4

Cả Eintracht Frankfurt và Wolfsburg đều đang có 17 điểm tại Bundesliga mùa này, đứng ở giữa bảng xếp hạng. Trận đấu này vì thế thường được nhận định là khá cân bằng.

Tuy nhiên, sau mùa giải trước thì Eintracht Frankfurt đã được đánh giá cao hơn nhờ phong độ tốt của hàng tiền đạo. Đến mùa này, Adrien Silva và Bas Dost cũng đã làm khá tốt nhiệm vụ thay thế Jovic cùng Haller.

 

Trận đấu tới, đội chủ nhà sẽ vắng những cầu thủ quan trọng là Kevin Trapp, Gelson Fernandes và David Abraham. Nếu như Trapp đã được thay thế khá ổn bởi Russ trong khung gỗ thì sự sáng tạo và đột biến mà Gelson Fernandes và David Abraham mang lại sẽ khó mà có thể được khỏa lấp.

Phía bên kia, Ignacio Camacho bị chấn thương là tổn thất lớn nhất mà họ phải chịu đựng, tuy nhiên việc thiếu vắng cầu thủ này là điều mà Wolfsburg đã có thể thích nghi. Họ cũng là đội thi đấu với phương án phòng ngự dày đặc mỗi khi phải làm khách.

Trong bối cảnh đội chủ nhà mất đi sự sáng tạo còn đội khách có xu hướng ‘tử thủ’ dự đoán trận này Wolfsburg sẽ có được kết quả có lợi.

Thông tin nhân sự 

Eintracht Frankfurt: Marco Russ, Kevin Trapp chấn thương. Gelson Fernandes, David Abraham bị treo giò.

Wolfsburg: Ignacio Camacho, Yunus Malli chấn thương. Daniel Ginczek, Xaver Schlager bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Đội hình dự kiến

Eintracht Frankfurt: Rönnow, Hasebe, Hinteregger, Ndicka, Kostic, Kohr, Rode, Sow, Costa, Silva, Dost.

Wolfsburg: Casteels, Bruma, Tisserand, Knoche, Steffen, Arnold, Guilavogui, William, Brekalo, Victor, Weghorst.

Chuyên gia dự đoán: Wolfsburg + 1/2

Dự đoán tỷ số Eintracht Frankfurt vs Wolfsburg: 1-1