TLCA: 1:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Đan Mạch toàn thắng cả 3 lần đối đầu gần nhất

Cục diện bảng D vòng loại Euro 2020 đang trở nên phức tạp và khó lường. CH Ireland đứng đầu nhưng họ lại đá nhiều hơn Đan Mạch và Thụy Sĩ lần lượt 1 và 2 trận, điều này đồng nghĩa với việc cuộc đua giành 2 tấm vé đi tiếp giữa 3 đội bóng này vẫn vô cùng căng thẳng. Đan Mạch không thể rơi điểm ở trận cầu với đối thủ yếu như Georgia.

Georgia cho thấy họ không phải đối thủ dễ nhằn, và trận hòa Hàn Quốc mới đây là minh chứng cho điều đó. Nhưng cần thấy rằng Hàn Quốc không bung hết sức ở trận cầu trên, hơn nữa thì Hàn Quốc dù có Son Heung Min cũng không thể so sánh được với Đan Mạch về chất lượng và độ đồng đều.

Georgia vẫn còn nhiều bất ổn và việc họ thua chỉ số châu Á 3/5 trận gần nhất khiến giới đầu tư không hoàn toàn tin tưởng vào đội bóng này. Đan Mạch đang cho thấy phong độ hủy diệt. Họ đánh bại chính Georgia ở lượt đi với tỷ số 5-1 và mới đây là màn vùi dập Gibraltar 6 bàn không gỡ.

Đan Mạch cũng tỏ ra đáng tin ở góc độ chỉ số châu Á khi vượt TL 3/4 trận mới đây. Ngoài ra thì lưu ý rằng cả 3 lần gặp nhau mới nhất, Đan Mạch đều giành chiến thắng và ghi tổng cộng 13 bàn. Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet tin rằng “những chú lính chì” sẽ có được chiến thắng cách biệt trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Đan Mạch (-1) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-2