+ Thông tin tỷ lệ

TLCA: 0:1 1/2

TX O/U: 2 3/4

Key Tip: Helsingborg thắng 4 trên 6 trận sân nhà gần đây tính trên mọi đấu trường.

Helsingborg và Norrby từng cùng nhau chinh chiến tại giải hạng 2 Thụy Điển giai đoạn 2017-2018. Trong khoảng thời gian đó họ đã gặp nhau 4 lần và thành tích nghiêng hẳn về phía Helsingborg với 3 chiến thắng. Hai lần trước đó tiếp đón Norrby trên sân nhà, hàng công Helsingborg thi đấu bùng nổ, xé lưới đối thủ tới 5 lần.

Giai đoạn đầu đá giao hữu trong năm 2020, Helsingborg liên tục gây thất vọng với 4 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng (thua 3, hòa 1). Nhưng đó là giai đoạn Helsingborg chủ ý cho các cầu thủ trẻ ra sân tích lũy kinh nghiệm. Khi mùa giải mới cận kể, Helsingborg đá với động lực khác và họ toàn thắng 3 trận gần đây, xé lưới đối phương 8 lần.

Mùa giải này Helsingborg sẽ thi đấu tại giải VĐQG Thụy Điển, trong khi đó Norrby sẽ tiếp tục chiến dịch 2020 tại giải hạng 2. Sự chênh lệch giữa hai đội ở thời điểm hiện tại là rất rõ ràng, nếu tiếp tục chơi đúng sức như các trận đấu gần đây, Helsingborg chắc chắn sẽ không mấy khó khăn để có thêm một chiến thắng thuyết phục.

Gần đây Norrby cũng liên tục có những trận giao hữu làm nóng nhưng thường xuyên khiến người hâm mộ đặt niềm tin vào họ phải thất vọng. Trong vòng 6 trận giao hữu vừa qua, Norrby không thắng tới 5 trận, trong đó bao gồm 3 thất bại và 2 trận hòa. Trên sân khách, đội bóng này thua 4, hòa 2 ở 6 trận gần đây.

Dự đoán kết quả Helsingborg vs Norrby: 2-0.