TLCA: 0:3/4

TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Paderborn bất thắng theo châu Á 8/10 trận vừa qua.

Dù bước vào mùa giải 2019/20 với tham vọng rất lớn, nhưng những gì mà Hertha Berlin thể hiện cho đến thời điểm hiện tại chỉ là nỗi thất vọng tột cùng. Sau khi may mắn cầm hòa Bayern Munich 2-2 ở vòng khai mạc, tập thể dưới quyền HLV Ante Čovic toàn thua 3 vòng kế tiếp, lần lượt trước Wolfsburg (0-3), Schalke (0-4) và Mainz (1-2).

Dĩ nhiên, vị trí của Hertha Berlin trên BXH là khu vực cầm đèn đỏ. Ở vòng 5, Hertha Berlin sẽ chạm trán Paderborn. Đây là cơ hội không tốt tốt hơn để đội bóng thủ đô tìm kiếm chiến thắng đầu tiên ở mùa giải mới, qua đó tìm lại sự tự tin và hưng phấn.

Giống như Hertha Berlin, Paderborn đang khởi đầu mùa giải mới theo cách mà không một đội bóng nào mong muốn. Sau 4 vòng, thành tích tốt nhất của thầy trò Steffen Baumgart là trận hòa Wolfsburg 1-1, còn lại toàn bại. Thất vọng hơn, Paderborn đã bị xé lưới 12 lần, tức trung bình mỗi trận nhận 3 bàn thua.

Rõ ràng, Paderborn đã không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng sau khi sở hữu tấm vé lên hạng. Tối nay, trước đội chủ nhà đang khát điểm, Paderborn khó tránh khỏi cái kết trắng tay. Niềm tin dành cho Hertha Berlin càng được củng cố, khi Paderborn chỉ vượt rào thành công 2/10 trận vừa qua, còn lại hòa 1, thua 7. 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Hertha Berlin -3/4

Dự đoán tỷ số: 4-2