+ Thông tin tỷ lệ

TLCA: 1/2:0

TX O/U: 2 1/2

+ Key Tip: Sanna Khánh Hòa toàn thua 2 trận đối đầu Viettel ở V-League mùa trước.

Mùa giải trước khi đối đầu Viettel tại V-League, Sanna Khánh Hòa hoàn toàn lép vế ở cả 2 trận đối đầu. Trận lượt đi trên sân nhà, đội bóng phố Biển để thua với tỷ số 0-1. Lượt về diễn ra trên sân Hàng Đẫy, Sanna Khánh Hòa tiếp tục tay trắng rời cuộc chơi với thất bại 0-2 sau 90 phút tranh tài.

Lần tái đấu sắp tới tại vòng loại Cúp quốc gia, dù có lợi thế về mặt sân bãi nhưng Sanna Khánh Hòa vẫn tiếp tục được coi là "con mồi ngon" của Viettel. Sau khi xuống hạng, Sanna Khánh Hòa đã phải đối mặt với một loạt khó khăn, tình hình tài chính khó khăn khiến lực lượng của họ sứt mẻ một cách rõ ràng.

Chia tay thủ môn Tuấn Mạnh bất đắc dĩ, HLV trưởng Võ Đình Tân thừa nhận: “Sau quãng nghĩ dài, CLB Sanna Khánh Hòa gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tài chính.

Thực sự mà nói, đội bóng không thể đáp ứng nổi kinh phí để trả lương cho Tuấn Mạnh. Cậu ấy có nhiều lợi thế khi tập luyện ở đây bởi gần nhà, vợ con và gia đình cũng đã chuyển vào Nha Trang sinh sống".

Trong bối cảnh ấy, khi vẫn đặt mục tiêu thăng hạng ở V-League mùa này, Sanna Khánh Hòa nhiều khả năng sẽ "sớm buông" Cúp quốc gia.

Gặp Viettel ngay vòng loại, đội bóng phố Biển có thêm lý do để quyết tâm từ bỏ. Đội hình chất lượng với nhiều tuyển thủ như Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Nguyên Mạnh..., nếu thi đấu đúng sức, Viettel chắc chắn sẽ không mấy khó khăn để giành vé vào vòng 1/8.

Dự đoán kết quả Sanna Khánh Hòa vs Viettel: 1-2.