Tỷ lệ Lecce vs Cagliari

- TLCA: 1/4:0

- T/X: 2 3/4

Mới thăng hạng lên Serie A từ mùa giải mới, sau 12 vòng đấu Lecce mới chỉ có được 10 điểm và đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng. Không những thế khoảng cách với các đội trong nhóm các đội cầm đèn đỏ chỉ là 1 điểm. Trong 5 trận gần nhất Lecce hòa 4 và để thua trước Lazio 2-4 ở trận gần nhất. Trên sân nhà, sau 3 trận thua liên tiếp kể từ đầu mùa giải, Lecce cũng có được 2 trận hòa ở các vòng đấu gần nhất, trong đó có trận hòa trước Juventus với tỷ số 1-1.

Trong khi đó Cagliari đang có phong độ khá tốt trong giai đoạn gần đây và hiện đang đứng thứ tư với 24 điểm sau 12 vòng đấu. Trong 5 vòng đấu gần nhất Cagliari thắng 4 và chỉ để hòa 1 trong đó có đến 3 trận thắng liên tiếp gần đây. Ngay cả trên sân khách Cagliari cũng đang bất bại từ đầu mùa giải với 3 trận thắng và 2 trận hòa.

Mặc dù Lecce được chơi trên sân nhà và đang có những tiến bộ nhất định trong khoảng thời gian gần đây nhưng có lẽ chừng đó là chưa đủ trước một Cagliari đang có phong độ cực kỳ ấn tượng cũng như quyết tâm bảo toàn được vị trí trong Top 4 của mình. Với lối chơi chặt chẽ cũng như rất hiệu quả, nhiều khả năng Cagliari sẽ lại tiếp tục ra về với cả 3 điểm trọn vẹn.

Đội hình dự kiến

Lecce: Gabriel Vasconcelos Ferreira, Biagio Meccariello, Fabio Lucioni, Luca Rossettini, Marco Calderoni, Zan Majer, Panagiotis Tachtsidis, Jacopo Petriccione, Marco Mancosu, Gianluca Lapadula, El Khouma Babacar.

Cagliari: Robin Olsen, Luca Pellegrini, Ragnar Klavan, Fabio Pisacane, Fabrizio Cacciatore, Marko Rog, Luca Cigarini, Nahitan Michel Nandez Acosta, Radja Nainggolan, Joao Pedro, Giovanni Pablo Simeone.

*Chuyên gia nhận định Lecce vs Cagliari: chọn Cagliari -1/4

*Dự đoán tỷ số Lecce vs Cagliari: 1-2