TLCA: 0:1/4
TX: 3 1/4

Mjallby từng có thời gian chìm sâu trong khủng hoảng khi tụt xuống  tận giải Hạng 3. Nhưng thời điểm hiện tại là bộ mặt hoàn toàn khác. Đội chủ nhà đã tạo ra kỳ tích rất đáng ngưỡng mộ khi 2 năm tăng 2 hạng. Mới mùa giải 2018 còn chứng kiến Mjallby chơi tại giải hạng 3, nhưng mùa giải sắp tới là thành viên của sân chơi cao nhất bóng đá Thụy Điển.

Mjallby nhận được sự đầu tư bài bản với chiến lược phát triển có chiều sâu. Cách làm căn cơ và chính xác nói trên đã tạo ra sự khác biệt so với phần còn lại ở những giải đấu hạng thấp. Tất nhiên sẽ có thử thách thực sự lớn hơn nhiều khi chơi ở giải VĐQG mùa sắp tới. Thế nên, Mjallby đã miệt mài chuẩn bị và tăng cường lực lượng thực sự nghiêm túc.

Nhận định bóng đá Mjallby AIF vs Trelleborgs FF, 20h00 ngày 28/3

Nhìn vào tương quan với chính Trelleborgs lúc này là khoảng cách đáng kể mà Mjallby tạo ra. Trong 4 trận giao hữu gần nhất, Trelleborgs gây thất vọng cho giới đầu tư châu Á. Đáng nói hơn, thành tích đối đầu cũng chứng kiến Trelleborgs lép vế hoàn toàn. Trong 6 lần đụng độ gần nhất, Mjallby đều bất bại và có tới 5 chiến thắng là thành tích thực sự đáng hy vọng lúc này.

Phân tích T/X: Trên 3 1/4 bàn cả trận: Mặc dù đây là trận giao hữu không thực sự quan trọng về kết quả nhưng giới chuyên môn lại đánh giá thấp khả năng diễn ra kịch bản tưng bừng bàn thắng. Bởi thực tế Mjallby chủ động về chuyên môn nhưng nhiều khả năng sẽ có nhiều thử nghiệm với các nhân tố mới. Trong khi đó, Trelleborgs vừa trải qua tới 6 trong 7 trận gần đây đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 2-0