+ Thông tin tỷ lệ:

TL: 0:1

TX: 2 3/4

Key Tip: Nữ KIF Orebro toàn thắng cả 3 trận giao hữu gần đây.

Nữ KIF Orebro và nữ Lidkopings IF không còn lạ gì nhau khi từng đối đầu ở giải hạng 2 nữ Thụy Điển ở mùa giải 2018. Kết quả cả 2 cuộc so tài diễn ra cách đây 2 năm đều kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Tại Cúp quốc gia năm 2016, KIF Orebro và Lidkopings IF cũng hòa nhau 1-1 sau 90 phút tranh tài.

Mặc dù chưa từng giành chiến thắng trong các trận đối đầu trong quá khứ, KIF Orebro vẫn rất hứa hẹn sẽ khiến Lidkopings IF phải thua tâm phục khẩu phục ở trận giao hữu sắp tới. Sức mạnh và đẳng cấp của KIF Orebro lúc này được đánh giá ở một tầm cao hơn hẳn so với Lidkopings IF.

KIF Orebro hiện đang thi đấu tại giải VĐQG Thụy Điển. Trong những trận giao hữu gần đây, đội bóng này đã thị uy sức mạnh bằng những thắng lợi liên tiếp. Trong khi đó Lidkopings IF vẫn đang chật vật chiến đấu tại giải hạng 2 và gây thất vọng khi để thua liên tiếp 2 trận vừa qua trong khuôn khổ giao hữu.

Nhận định kịch bản tổng bàn thắng, giới chuyên gia tin tưởng vào kịch bản có tối thiểu 3 pha lập công ở trận đấu này. Dù cả 3 trận đối đầu trước đó đều khép lại với tỷ số 1-1 nhưng đây lại chỉ là một trận giao hữu, cả Lidkopings IF và KIF Orebro đều hứa hẹn sẽ thi đấu cởi mở, đôi công ngay sau tiếng còi khai cuộc.

Dự đoán kết quả nữ KIF Orebro vs nữ Lidkopings IF: 3-1.