TL: 1/2:0

TX: 2 1/2

Nữ Wanderers vs nữ Sydney là cặp đấu đáng chú ý khi họ đang là những ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch giải VĐQG nữ Úc 2019/20. Trước tiên, cái tên cần phải nhắc tới nhiều nhất sẽ là nữ Wanderers khi họ đang có những thay đổi mạnh mẽ ở ở mùa giải năm nay.

Lùi lại mùa giải trước, nữ Wanderers là đội bóng đem tới nhiều thất vọng nhất khi xếp ở vị trí cuối bảng với thàn tích 1 thắng, 1 hòa và nhận tới 10 trận thua. Tuy nhiên, chỉ sau 1 năm, đội bóng của HLV D. Heffernan thay da đổi thịt đầy bất ngờ. Sau 4 lượt trận đầu tiên ở mùa  giải năm nay, họ thắng 3 và chỉ để chia điểm 1  trận, qua đó đứng ở vị trí thứ 3 – vị trí được tham dự vòng bán kết tranh ngôi vô địch.

Bên kia sân, nhà đương kim vô địch nữ Sydney cũng có được những tiến bộ đáng khen ngợi. Sau 5 trận đã đá, đội bóng thành phố Cảng thắng 4 trận và chỉ thua đúng 1 lần, để rồi xếp ở vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp. Lưu ý, đây là thành tích vượt trội so với những gì nữ Sydney làm được cùng thời điểm ở mùa trước.  

Chiều nay, họ sẽ có chuyến hành quân khó lường trước hiện tượng nữ Wanderers song với bản lĩnh của nhà vô địch và thêm lịch sử đôi đầu ủng hộ, đội bóng của HLV A. Juric vẫn tự tin sẽ có một kết quả 3 điểm. Nên nhớ, nữ Sydney từng thắng tới 12 trận, hòa 1 và chỉ để thua đúng 1 trận trong số 14 trận gần nhất chạm trán nữ Wanderers.

- Chuyên gia nhận định nữ Wanderers vs nữ Sydney: nữ Sydney -1/2

- Dự đoán tỷ số nữ Wanderers vs nữ Sydney: 1-2.